Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Hiện nay, thời kỳ công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, số lượng doanh nghiệp ngày càng lớn, do đó nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí ngày càng gia tăng ở nước ta.

Tuy nhiên các vấn đề pháp lý về đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp không phải ai cũng nắm được rõ đặc biệt trong thực tế việc áp dụng những quy định của pháp luật về vấn đề này còn nhiều vướng mắc, cần được giải quyết.

Khi gặp những vấn đề này các doanh nghiệp sẽ thường gặp khó khăn và những vướng mắc trong thủ tục thành lập, quy trình thực hiện, thời gian thực hiện…. những nội dung đó, không phải ai khi thành lập doanh nghiệp cũng đều có thể giải quyết được

Hiểu được vấn đề này, Luật Rong Ba sẽ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí cho bạn thông qua tất cả quy trình, thủ tục, các bước khi thành lập doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí khi bạn gặp phải vướng mắc.

Những lợi ích khi tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí tại Luật Rong Ba

Thứ nhất, Luật Rong Ba là nơi tư vấn an toàn pháp lý và hạn chế rủi ro trên các lĩnh vực khác nhau như: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, lao động, doanh nghiệp… và đặc biệt trong đó là việc tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí

Thứ hai, tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí thông qua tổng đài giúp bạn có câu trả lời ngay lập tức sau khi gửi câu hỏi liên quan đến các vấn đề thành lập doanh nghiệp mà không mất nhiều thời gian, công sức đi lại.

Thứ ba, khi lên hệ đến Tổng đài để tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý dựa trên các quy định pháp luật hiện hành bao gồm trích dẫn quy định chính xác cho từng trường hợp.

Các vấn đề tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí

Thành lập doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong nền phát triển kinh tế hiện nay. Thủ tục đăng ký doanh nghiệp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền là thủ tục bắt buộc trước khi tiền hành hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp.

Tuy thủ tục hiện nay đã đơn giản hóa song vẫn gây ra khó khăn cho các chủ doanh nghiệp muốn thành lập công ty, để giải quyết các khó khăn này mời bạn liên hệ ngay với Tổng đài luật sư tư vấn miễn phí.

Ngay sau khi liên hệ với công ty qua tổng đài tư vấn trực tuyến bạn sẽ được các luật sư, chuyên viên tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí trong quá trình thành lập doanh nghiệp mới.

Tư vấn pháp luật trước khi thành lập doanh nghiệp miễn phí

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí với các lựa chọn loại hình danh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng (công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh).

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí về tên của doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí về ngành ghề kinh doanh xem thực thế có phù hợp với ngành nghề theo quy định của pháp luật không? Có thuộc danh mục ngành nghề cấm kinh daonh hoặc kinh doanh có điều kiện không?

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí về vốn điều lệ của công ty như thế nào để quyền được tối đa nhất và hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí về thành viên, cổ đông góp vốn phù hợp để hạn chế những tranh chấp phát sinh không cần thiết.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí về thủ tục thành lập doanh nghiệp, đặt dấu, công bố dấu, công bố thông tin doanh nghiệp.

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí về chủ sở hữu và đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật sau khi doanh nghiệp thành lập miễn phí

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí các vấn đề cần và phải làm khi thành lập doanh nghiệp mới.

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí các vấn đề liên qua đến doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như doanh nghiệp muốn thay đổi về đăng ký kinh doanh, chuyển loại hình hoạt động, thay đổi thông tin của doanh nghiệp, tăng giảm vốn điều lệ.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí mã số thuế, mở tài khoản ngân hàng

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí về xây dựng quản trị nội bộ doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật như đăng ký nội quy lao động, quy chế hoạt động của công ty

Ngoài ra, Luật Rong Ba còn tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí trong việc xây dựng hợp đồng lao động, thang bảng lương, tư vấn đóng bảo hiểm … góp phần xây dựng hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp kể từ khi thành lập.

Tại sao nên chọn Luật Rong Ba để tư vấn luật doanh nghiệp?

Nhằm bắt được xu thế của thời đại Luật Rong Ba đã và đang hỗ trợ, tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí, trực tiếp giải quyết cho nhiều doanh nghiệp về mặt pháp lý cũng như phương án giải quyết các hạn chế rủi ro trong đầu tư và kinh doanh, tạo thế mạnh khi canh tranh.

Trên cơ sở đó, Luật Rong Ba sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trên chặng đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất

tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí
tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là toàn bộ những nội dung về tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Hotline để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. 

Luật Rong Ba mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn! Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775