TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì hiện nay nhu cầu về tìm hiểu pháp luật cũng tăng lên một cách đáng kể, đối với những nước phát triển thì mỗi cá nhân, gia đình thường có luật sư riêng của họ.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện việc đó vì những lý do như chi phí quá cao, nguồn luật sư, chuyên viên tư vấn còn quá ít so với nhu cầu của xã hội.

Với tinh thần để mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình, người giàu, hay nghèo được “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” ,được tiếp cận, tìm hiểu cũng như trợ giúp pháp lý một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thì tư vấn pháp luật miễn phí – Luật Loan Loan ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó.

Những nội dung được tư vấn pháp luật miễn phí

Luật Loan Loan tư vấn hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật. Cụ thể như:

  • Tư vấn luật dân sự pháp luật Thừa kế – Di chúc, pháp luật về hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác;..
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai…
  • Tư vấn luật hình sự như cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng…
  • Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình như điều kiện kết hôn, làm thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn, vấn đề tài sản chung, riêng của vợ chồng, nhận nuôi con nuôi, quyền nuôi con sau ly hôn…
  • Tư vấn luật doanh nghiệp: thành lập, hợp nhất, tách, giải thể, phá sản…
  • Tư vấn pháp luật về lao động: tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng, sa thải, thôi việc, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp thất nghiệp…
  • Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ như bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm…
  • Tư vấn về giao thông đường bộ: mức phạt, khung hình phạt, lỗi vi phạm giao thông,…
  • Tư vấn pháp luật về Thuế: quy định pháp luật về kê khai thuế, kế toán thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, khiếu nại, thanh tra…

Hình thức Tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Đối với tư vấn pháp luật qua điện thoại thì quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài tư vấn số và làm theo hướng dẫn để được kết nối với luật sư kinh nghiệm đúng lĩnh vực mà mình muốn giải đáp.

Việc gọi điện giúp giải quyết được sự bất tiện về khoảng cách địa lý, phương tiện di chuyển tới trực tiếp các văn phòng, công ty tư vấn luật, giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Việc tư vấn pháp luật miễn phí ở đây tức là không tính phí dịch vụ của luật sư, chuyên viên tư vấn. Tuy nhiên quý khách hàng sẽ bị tính cước gọi từ các nhà mạng như Viettel, Vietnammobile, Mobifone… theo quy định của pháp luật.

tư vấn pháp luật miễn phí
tư vấn pháp luật miễn phí

Với ưu điểm như vậy, tổng đài tu van phap luat mien phi được khách hàng lựa chọn và sử dụng khá phổ biến, nhanh chóng và hiệu quả.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua mạng

Tư vấn pháp luật miễn phí qua mạng là hình thức tư vấn của đội ngũ luật sư online làm việc trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, trang web… để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian của khách hàng.

Đối với những trường hợp, vụ việc tư vấn có nhiều tình tiết phức tạp hoặc cần yêu cầu kèm theo những giấy tờ, chứng cứ pháp lý, có thể đã trao đổi qua tổng đài nhưng vẫn chưa được giải quyết hoặc cần luật sư làm rõ thêm, khách hàng có thể gửi trực tiếp câu hỏi về địa chỉ Email hoặc trang Web chính thức để được giải đáp.

Bên cung cấp dịch vụ tu van phap luat mien phi sẽ chuyển ngay hồ sơ của bạn đến các luật sư, chuyên viên tư vấn giải đáp… Việc này khá thuận tiện cho những trường hợp vướng mắc ở xa mà không đến được trực tiếp được văn phòng, rút ngắn khoảng cách về không gian.

Tuy nhiên tư vấn như này có thể gặp một số bất tiện vì lý do số lượng câu hỏi lớn dẫn tới việc trả lời không hết hoặc không trả lời kịp thời được những thắc mắc của quý khách hàng.

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Việc tư vấn pháp luật tại văn phòng cũng là một lựa chọn cho quý khách hàng để giải quyết vướng mắc của gia đình. Tuy nhiên, với phương thức tư vấn như này, quý khách hàng sẽ phải trả một khoản phí tư vấn cho đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cho quý khách hàng. Mức phí đã được niêm yết tại trụ sở của công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tu van luat mien phi của Luật Loan Loan, khách hàng được tư vấn một cách tận tình, đầy đủ, dễ hiểu về những vấn đề pháp lý miễn Phí.

Giúp xóa bỏ khó khăn về mặt địa lý, thời gian vì có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn từ 7h00 sáng đến 23h00 đêm, cũng như  khó khăn về mặt kinh tế cho những người có hoàn cảnh, điều kiện còn khó khăn.

Được bảo mật hoàn toàn thông tin khi những nội dung mà khách hàng trao đổi với luật sư, chuyên viên tư vấn sẽ được bảo mật trừ các trường hợp khi giải quyết vấn đề của khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà cơ quan nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin…

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Luật Loan Loan để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Luật Loan Loan mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775