TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

tư vấn luật hôn nhân gia đình

Hiện nay, khi tình hình kinh tế – xã hội phát triển thì trình độ dân trí của người dân cũng được nâng cao. Các kiến thức về Luật hôn nhân và gia đình đã được người dân quan tâm, tìm hiểu và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên trên thực tế các mâu thuẫn về hôn nhân và gia đình hiện nay vẫn còn tồn tại; những vấn đề chuyên sâu về luật hôn nhân và gia đình, trình tự tố tụng của các vụ việc hôn nhân và gia đình… thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Để đáp ứng nhu cầu, Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình – Luật Loan Loan ra đời để kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn coi khách hàng là người thân chứ không dừng lại ở việc là đối tác để tư vấn một cách hữu ích, giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình – Luật Loan Loan có đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn tận tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài

Đến với Luật Loan Loan, Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình và chuyên sâu, được đưa ra những hướng giải quyết vấn đề triệt để, giảm thiểu cách chi phí cũng như rút gọn được các thủ tục không cần thiết. Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình tại Luật Loan Loan bao gồm:

Tư vấn điều kiện kết hôn và thủ tục kết hôn: Điều kiện kết hôn trong nước; điều kiện kết hôn với người nước ngoài; thủ tục kết hôn trong nước và nước ngoài, thủ tục kết hôn với công an, quân đội…

Tư vấn các vấn đề về ly hôn như: căn cứ để ly hôn, hồ sơ giải quyết ly hôn, thủ tục ly hôn, cơ quan giải quyết ly hôn, thời gian giải quyết ly hôn, ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, giành quyền nuôi con khi ly hôn, phân chia tài sản khi ly hôn…

Tư vấn cụ thể về việc giành quyền nuôi con khi ly hôn: điều kiện về mặt vật chất, điều kiện về mặt tinh thần, các điều kiện khác…

Tư vấn về chế độ tài sản của vợ chồng: Tài sản chung, tài sản riêng, phân chia tài sản khi ly hôn, phân chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân…

Tư vấn về các vấn đề về hộ tịch: Thủ tục đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giám hộ; thủ tục nhận cha, mẹ, con; thủ tục thay đổi, cải chính hộ tịch; thủ tục khai tử…

Tư vấn về các vấn đề cư trú: Thủ tục đăng ký thường trú, thủ tục đăng ký tạm trú, thủ tục nhập hộ khẩu, thủ tục chuyển hộ khẩu, thủ tục tách hộ khẩu…

Tư vấn về luật nuôi con nuôi: Điều kiện nuôi con nuôi, thủ tục nhận nuôi con nuôi trong nước, thủ tục nuôi con có yếu tố nước ngoài…

Tư vấn về các vấn đề về con cái sau khi ly hôn: Quyền nuôi con khi ly hôn, quyền thăm nom con khi ly hôn, cấp dưỡng cho con khi ly hôn, thay đổi người nuôi con khi ly hôn…

Tư vấn xử lý về hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng

Tư vấn hôn nhân và gia đình về xử lý vi phạm hành chính

Tư vấn hàn gắn tình cảm vợ chồng, tư vấn hôn nhân và gia đình trong vấn đề tình cảm

Tâm sự tình yêu hôn nhân và gia đình, mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu và các mối quan hệ khác trong gia đình…

Tư vấn về luật hôn nhân gia đình trên các khía cạnh khác.

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình – hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ bạn trong vấn đề soạn Đơn ly hôn đơn phương; Đơn công nhận thuận tình ly hôn chuẩn theo quy định của pháp luật.

Hỗ trợ, tham gia tố tụng cho các vụ việc hôn nhân và gia đình tại Tòa án

Hỗ trợ thủ tục kết hôn với người nước ngoài

Tư vấn luật sư trực tuyến và trực tiếp tại văn phòng hoặc bên ngoài theo yêu cầu

Hỗ trợ thủ tục nhận nuôi con nuôi trong nước

Soạn thảo các văn bản, giấy tờ khác như: Đơn thỏa thuận chế độ tài sản của vợ chồng; Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân…

Hỗ trợ bạn những vấn đề pháp lý qua Thư tư vấn pháp lý

Hỗ trợ, tư vấn từ xa hoặc trực tiếp trong suốt vụ việc của bạn cho đến khi kết thúc

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác nếu có yêu cầu

Cách thức liên hệ để được tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình tại Luật Loan Loan

Cách 1: Kết nối lên Tổng đài tư vấn luật hôn nhân và gia đình – Luật Loan Loan và làm theo hướng dẫn.

Để kết nối với tổng đài tu van luat hon nhan gia dinh bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại

Bước 2: Nghe hướng dẫn của hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

Bước 3: Bấm số máy lẻ tương ứng để được tư vấn – hỗ trợ bởi các Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình.

Bước 4: Trình bày câu hỏi và lắng nghe tư vấn!

Hãy lưu số tổng đài tu van luat hon nhan gia đinh miễn phí của chúng tôi để khi có bất kì thắc mắc nào bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

tư vấn luật hôn nhân gia đình
tư vấn luật hôn nhân gia đình

Lưu ý: Khi kết nối lên Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình – Luật Loan Loan bạn sẽ không phải trả phí cho Luật sư, chuyên viên tư vấn mà chỉ mất phí kết nối cho nhà mạng theo quy định của Bộ Thông tin và truyền thông, bên phía Luật sư sẽ không trực tiếp thu phí này.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.

Cách 2: Bạn có thể liên hệ qua Gmail

Cách 3: Kết nối và đặt câu hỏi tại trang web để đặt câu hỏi cho chuyên viên tư vấn pháp luật hon nhan va gia dinh.

Cách 4: Liên hệ trực tiếp với Luật sư tại Văn phòng

Các trường hợp bị từ chối tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua điện thoại

Để cùng chung tay xây dựng một môi trường tư vấn pháp lý lành mạnh, Luật Loan Loan xin phép được từ chối tư vấn – chủ động ngắt kết nối với các trường hợp sau:

Sử dụng rượu bia, chất kích thích và đang trong trạng thái không tỉnh táo, không làm chủ được hành vi trong quá trình tư vấn.

Có lời lẽ, thái độ không tôn trọng Luật sư, Chuyên viên tư vấn – hỗ trợ

Yêu cầu tư vấn các vấn đề trái đạo đức xã hội, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Có lời lẽ xúc phạm thể chế, chống đối và phỉ báng chính quyền, Đảng và Nhà nước… trong quá trình tư vấn.

Với tinh thần thượng tôn pháp luật – tôn trọng luật pháp – tôn trọng lẫn nhau, Luật Loan Loan mong muốn cung cấp đến toàn thể Quý khách hàng, Quý bạn đọc dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua điện thoại tốt nhất – nhanh nhất – chính xác nhất!

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Loan Loan

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Loan Loan làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Loan Loan

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Loan Loan

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Loan Loan như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Luật Loan Loan tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Loan Loan sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Loan Loan bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Loan Loan trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Loan Loan trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Loan Loan tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Loan Loan mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Loan Loan sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Loan Loan cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Loan Loan sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Loan Loan cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Loan Loan cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Loan Loan uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Luật Loan Loan để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Luật Loan Loan mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775