TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LY HÔN MIỄN PHÍ

Chúng ta đều hiểu rằng ly hôn là điều không ai mong muốn xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây ly hôn trở thành một yếu tố tất yếu của đời sống khi mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các thành viên trong gia đình trở nên trầm trọng và không thể dung hòa được. Người ta chọn ly hôn để giải thoát cho nhau và cũng là để tránh những hậu quả pháp lý xấu có thể xảy ra.

Trong nhiều trường hợp thì ly hôn cũng là một lối thoát pháp lý quan trọng. Những năm qua quan niệm về vấn đề hôn nhân cũng có nhiều tháy đổi đáng kể dẫn đến những vụ việc ly hôn có xu hướng tăng cao.

Quyết định ly hôn là một trong những quyết định ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người và cả đời sống của con nhỏ. Do vậy việc tham vấn ý kiến của những người thân trong gia dình là hết sức cần thiết.

Đồng thời, bạn cũng có thể tham vấn ý kiến của các chuyên gia tâm lý, chuyên gia pháp lý để được tư vấn, giải đáp và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Nắm bắt được nhu cầu tham vấn ý kiến của quý khách hàng, Luật Loan Loan đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí nhằm phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc về vấn đề ly hôn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Ưu điểm của tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng;

Nhiều người do điều kiện, hoặc do vấn đề pháp lý đơn gian không muốn trực tiếp đến văn phòng tư vấn hay công ty tư vấn luật thì hình thức tư vấn này là hình thức hiệu quả và tiện lợi nhất, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng, kịp thời xử lý các tình huống cấp bách phù hợp với quy định của pháp luật;

Trong trường hợp quý khách hàng không thể đến văn phòng tư vấn để được tư vấn pháp luật về tình huống mình đang gặp phải thì việc nghe tư vấn trực tuyến là vô cùng cần thiết để giải quyết vấn đề của mình nhanh gọn nhất.

Thời gian sử dụng dịch vụ linh hoạt, có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu khi có nhu cầu;

Bất kì khi nào hay ở bất cứ đâu, khi gặp vấn đề pháp lý cần được tư vấn, Luật Loan Loan luôn cung cấp dịch vụ tư vấn đến quý hàng.

Chỉ cần sử dụng thao tác rất đơn giản, liên hệ thông qua tổng đài tư vấn ly hôn Luật sư, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng trên cơ sở quy định của pháp luật.

Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công việc thuộc mọi lĩnh vực liên qua đến pháp lý.

Dịch vụ tư vấn ly hôn qua điện thoại có nhiều tiện ích và phù hợp với thói quen sử dụng các công cụ trực tuyến hay mạng xã hội của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Loan Loan tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách tận tình và hiệu quả nhất. Có rất nhiều lý do để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn đến với chúng tôi:

Các luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyên trách

Luật Loan Loan luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng dù là vấn đề nhỏ nhất

Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giải đáp thắc mắc một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và hiệu quả

Miễn phí tư vấn hoàn toàn phí luật sư qua tổng đài tư vấn

Giúp đỡ thực hiện và tư vấn mọi thủ tục liên quan đến hôn nhân gia đình. Giúp khách hàng có thể thực hiện việc kết hôn, ly hôn, chia tài sản…một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí và đúng theo quy định của pháp luật

Lý do lớn hơn cả đó là có mặt ở bất cứ mọi lúc mọi nơi khi bạn liên hệ với chúng tôi. chúng tôi là người bạn đồng hành pháp lý với quý khách hàng.

Nội dung tư vấn thông qua tổng đài tư vấn miễn phí

Tất cả các vấn đề về ly hôn và quy định liên quan mà bạn vướng mắc sẽ được luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thông qua tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình, cụ thể:

  • Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí về căn cứ, quy trình và thủ tục ly hôn, tư vấn cụ thể về các trường hợp ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, các vấn đề về tranh chấp, phân chia tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn;
  • Tư vấn các căn cứ pháp lý đối với vấn đề ly hôn;
  • Tư vấn ly hôn qua điện thoại về thủ tục ly hôn, bao gồm: Quy trình giải quyết tại Tòa án, hồ sơ ly hôn, thời gian thực hiện, thủ tục hòa giải ở cơ sở, thủ tục hòa giải ở Tòa án;
  • Tư vấn các quy định về chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con, quyền thăm non con sau ly hôn;
  • Tổng đài tư vấn ly hôn về các trường hợp có tranh chấp về nuôi con, chia tài sản sau ly hôn; tư vấn nguyên tắc chia tài sản và thủ tục chia tài sản. Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, các tranh chấp về cấp dưỡng;
  • Tư vấn ly hôn trong trường hợp có tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn, tranh chấp về xác định cha, mẹ, con và các tranh chấp khác đối với vấn đề ly hôn;
  • Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí trong trường hợp yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;
  • Tư vấn ly hôn đối với trường hợp công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn…;
  • Tư vấn ly hôn qua điện thoại trong các trường hợp khác mà pháp luật có quy định.

Cách liên hệ đến tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn ly hôn nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực hôn nhân gia đình để kết nối trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí
tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Thời gian hoạt động tư vấn pháp luật: Hoạt động từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà bạn đề cập.

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì về pháp luật cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng thôi theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kết nối với số điện thoại tư vấn ly hôn bằng cách gọi tới sđt

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối tới chuyên viên tư vấn

Bước 3: Kết nối với luật sư, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và đặt câu hỏi cho luật sư, chuyên viên

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của chuyên viên tư vấn, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn.

Sau khi kết nối với tổng đài tư vấn ly hôn luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc liên quan như: Ly hôn, thủ tục ly hôn, các giấy tờ và hồ sơ chuẩn bị khi ly hôn, điều kiện ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, nơi nộp hồ sơ ly hôn, các vấn đề tài sản và quyền nuôi con sau ly hôn và các quy định khác liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Giải quyết nhanh chóng những vướng mắc của bạn: Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 21h00.

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: Thay vì bạn tự tìm hiểu quy định của pháp luật và mất một khoảng thời gian dài thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn ly hôn. Chỉ với một cuộc gọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh gọn và chính xác.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ luật sư được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, Luật Loan Loan tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải đáp hiệu quả, hài lòng khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm: Chúng tôi hiểu rằng, khi bạn gọi đến tổng đài tư vấn ly hôn bạn đang hết sức căng thẳng, bức bối khi xảy ra mâu thuẫn trong hôn nhân.

Chính vì vậy thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm của chúng tôi là nhân tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư: cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng luật sư, chuyên viên pháp lý.

Với dịch vụ tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí, Luật Loan Loan mong muốn sẽ giúp đỡ được Quý khách hàng giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng, phù hợp với quy định của pháp luật và bảo đảm được quyền lợi của mình.

Nếu có bất cứ vướng mắc gì về ly hôn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chung tôi theo số điện thoại tư vấn ly hôn.

Trên đây là toàn bộ những nội dung về tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí. Nếu còn bất cứ thắc măc nào khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn ly hôn để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp.

Luật Loan Loan mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn! Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775