TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mỗi chúng ta đều được sử dụng những chiếc điện thoại thông minh và vô cùng tiện ích. Chỉ với một cái click chuột hay một cuộc gọi cũng có thể giải quyết những vướng mắc cho bạn.

Tiêu biểu cho sự phát triển ấy chính là dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật. Là một trong những đơn vị tư vấn pháp luật, kể từ khi ra đời đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác nhau, một trong số đó, không thể không kể đến việc tư vấn pháp luật đất đai thông qua tổng đài tư vấn luật đất đai 

Tổng đài tư vấn luật đất đai 

Đây là là dịch vụ tư vấn trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn, mục đích của tổng đài nhằm tư vấn quy định của pháp luật Đất đai và hướng dẫn thủ tục hành chính về đất đai cho đối tượng không có điều kiện đến trực tiếp tư vấn tại văn phòng hay những đối tượng có nhu cầu câng tư vấn nhanh chóng.

Bạn đang có vướng mắc về Đất đai, thủ tục đất đai, xảy ra tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, quyền sử dụng đất v.v… mà chưa tìm hiểu được quy định pháp luật, không biết áp dụng thế nào để đảm bảo quyền lợi cho mình?

Bạn không biết tìm đến luật sư nào để giải quyết các vướng mắc về đất đau? Đừng lo lắng, hãy liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài tư vấn đất đai để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Lợi ích khi bạn gọi đến Tổng đài tư vấn về luật đất đai

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Chỉ với một cuộc gọi, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn  giải đáp tận tình và đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ ở mọi nơi: Dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần có chiếc điện thoại, hãy liên hệ với tổng đài tư vấn luật đất đai  mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Tư vấn Luật Loan Loan với đội ngũ luật sư đông đảo có chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động luôn cập nhật những quy định mới nhất để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những giải đáp hiệu quả và những biện pháp giải quyết vấn đề tối ưu nhất.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm: Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn pháp luật, khi gọi điện đến tổng đài tư vấn sẽ được hướng dẫn và giải đáp một cách tận tình.

Nội dung tư vấn thông qua tổng đài tư vấn pháp luật đất đai

Để được tư vấn luật đât đai chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai quý khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề pháp lý như sau:

Tư vấn pháp luật về quy định sở hữu đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất;

Tư vấn pháp luật về đăng ký quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản trên đất;

Tư vấn pháp luật đất đai về các quy định về thủ tục hành chính:

a, Thủ tục đăng ký chuyển mục đích sử dụng dất;

b, Thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng dất của hộ gia đình;

c, Thủ tục đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất;

c, Thủ tục đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất;

d, Thủ tục giao đất, cho thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản gắn liền với đất

Tư vấn pháp luật về vấn đề giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm về pháp luật đất đai;

Tư vấn đất đai về chế độ và thời hạn sử dụng các lại đất:

a, Tư vấn quy định về đất nông nghiệp

b, Tư vấn quy định đất phi nông nghiệp

c, Quy định về đất chưa sử dụng

– Tư vấn pháp luật về quy định quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất.

Hướng dẫn liên hệ tổng đài tư vấn đất đai

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật về các quy định của luật Đất đai vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn về luật đất đai để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, kết nối trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn có chuyên môn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

tổng đài tư vấn luật đất đai
tổng đài tư vấn luật đất đai

Để thực hiện thao tác một cách đơn giản quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật đất đai bằng cách gọi tới sđt

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối tới chuyên viên tư vấn

Bước 3: Kết nối với chuyên viên tư vấn và đặt câu hỏi cho chuyên viên

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của chuyên viên tư vấn, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn (nếu cần thiết).

Thời gian hoạt động của tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 

Tổng đài tư vấn luật đất đai hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 08h00  đến 21h00. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của quý khách hàng.

Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị sẵn nội dung câu hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị tài liệu như giấy bút…trước khi đặt câu hỏi đến luật sư và đảm bảo ghi lại được những gì cần thiết để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Hãy nhấc điện thoại và gọi tới tổng đài tư vấn về luật đất đai để được các luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc về Luật Đất đai và các quy định về thủ tục có liên quan. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng!

Tổng đài tư vấn đất đai của chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng những yêu cầu tư vấn, các vấn đề thắc mắc của các cá nhân, tổ chức về luật Đất đai và các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai. Mọi thông tin và yêu cầu tư vấn của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành. Luật Loan Loan luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng tư vấn để phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775