Tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà

tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà

Mô hình chăn nuôi gà thả vườn không còn là điều mới mẻ ở Việt Nam. Nó đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa phương trong cả nước đem lại hiệu quả cao cho nhiều hộ chăn nuôi.

Nhưng tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà còn chưa được nhiều biết đến và áp dụng.

Tìm hiểu ngay bí quyết này để thành công trong bài viết sau đây của Luật Rong Ba về tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà.

Khái quát chung về tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà

Nhận thấy nhu cầu của thị trường về thịt gà sạch và an toàn rất lớn đối với người tiêu dùng hiện nay, nhưng hiện tại người chăn nuôi gà theo tiêu chuẩn vietgap lại khá ít.

Người nông dân đang dần mạnh dạn chuyển hướng sang chăn nuôi theo một hướng an toàn, theo những tiêu chuẩn quy định hiện hành, tìm hiểu thị trường cũng như đầu ra cho chắc chắn trước khi đầu tư.

Việt Nam luôn luôn có những chính sách đặc biệt quan tâm đến sản xuất nông nghiệp an toàn, bền vững, tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài và đem lại kinh tế cho người nông dân, trong đó có tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà.

Chủ trương công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp góp phần to lớn và mang về những thành tựu nổi bật trong nông nghiệp.

Vậy chăn nuôi gà theo tiêu chuẩn vietgap là gì?

Quy trình và tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà cần đảm bảo thực hiện nghiêm túc 4 “An”:

An toàn thực phẩm, an toàn sinh học và môi trường, an toàn lao động cho người sản xuất và chăn nuôi và an tâm truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.

Chuồng trại chăn nuôi cần tuân thủ đúng 4 “Đúng”:

Đúng điều kiện vệ sinh đúng loại, đúng cách và đúng thời gian cách ly.

Tại sao phải nuôi gà thả vườn theo tiêu chuẩn VietGap

Sử dụng thực phẩm theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà mang lại rất nhiều lợi ích cho người chăn nuôi, cho người tiêu dùng cũng như toàn thể xã hội.

Đối với người chăn nuôi: nhờ tạo ra được những sản phẩm an toàn và chất lượng, nên dễ dàng tiêu thụ vào thị trường với giá thành cao hơn so với các sản phẩm chăn nuôi khác nhờ các chứng nhận thông hành và tiêu thụ tại các siêu thị, hoặc các thị trường khó tính khác. T

hêm vào đó, chi phí sản xuất thấp do khả năng phòng bệnh, kháng bệnh của các loại gia súc, gia cầm chăn nuôi theo hướng VietGAP, nhờ đó giảm thiểu được chi phí thuốc trong chăn nuôi.

Đối với người tiêu dùng: sẽ được sử dụng được các sản phẩm an toàn, không còn lo ngại về chất lượng cũng như dư lượng hóa chất trong thực phẩm.

Người tiêu dùng không còn lo ngại về các vấn đề gà giả, lậu, gà chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc…

Đồng thời nâng cao nhận thức, tạo nên một thói quen về nhận biết và sử dụng thịt gà sạch, an toàn, đảm bảo vệ sinh trong tiềm thức của người tiêu dùng, từ đó nâng cao được sức khỏe hơn.

Việc nuôi gà thả vườn sẽ làm giảm nguồn chi phí khi đầu tư và tăng lợi nhuận đạt được. Đối với người chăn nuôi là các hộ nông dân thì đây là một trong các yếu tố đem lại nguồn thu nhập cho họ.

Đặc biệt, hiện nay người tiêu dùng đang càng ngày kén chọn về việc lựa chọn thực phẩm chế biến bữa ăn trong gia đình họ luôn yêu cầu thịt gà phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ngon.

Ngoài ra, việc nuôi gà thả vườn theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà được thực hiện theo quy trình rõ ràng đem lại những kết quả như:

Sản phẩm thu được đạt chất lượng đảm bảo an toàn

Không sử dụng các thuốc tăng trưởng

Chuồng trại hợp vệ sinh bảo vệ môi trường

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao

Lợi nhuận thu được cao

Tạo được lợi thế cạnh tranh giữa việc nuôi gà thả vườn và nuôi gà theo hình thức công nghiệp

Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thực phẩm sạch.

Quy trình kỹ thuật và những lưu ý trong chăn nuôi gà theo tiêu chuẩn VietGAP 

Thông thường trong chăn nuôi gà bà con còn rất loay hoay theo những phương pháp chăn nuôi truyền thống; chưa biết cách vệ sinh chuồng trại.

Cũng như chưa biết sử dụng các phương pháp sinh học phòng bệnh cho gà. Khi gà mắc bệnh thường sử dụng các loại kháng sinh thậm chí vượt quá liều lượng cho phép, làm giảm sinh trưởng và chất lượng của đàn gà.

Qua đây, chúng tôi sẽ làm rõ định hướng quy trình chăn nuôi gà theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà để bà con có thể nắm được và áp dụng thực hành thành công.

Khu vực chăn nuôi gà – Theo tiêu chuẩn VietGAP

Môi trường chăn nuôi cũng ảnh hưởng một phần nào đó đến chất lượng của gà. Chuồng trại cho gà cần phải thoáng mát, sạch sẽ, được khử trùng trước khi thả gà vào. Lựa chọn chuồng nuôi phù hợp với từng lứa tuổi của gà.

Trước cửa ra vào cần có hố sát trùng. Khu chăn thả luôn đảm bảo tối thiểu 1m2/con, đồng thời tạo các hố tắm cát cho gà.

Lựa chọn con giống để chăn nuôi gà tiêu chuẩn VietGAP

Con giống là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất, chất lượng của thành phẩm.

Do đó việc lựa chọn con giống trong chăn nuôi theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà; là một trong những điều bạn càng phải chú trọng hơn.

Gà mua về cần có nguồn gốc rõ ràng, khỏe mạnh, có giấy kiểm dịch; và có bản công bố tiêu chuẩn chất lượng kèm theo.

Áp dụng phương thức “cùng vào – cùng ra”; – tức là bạn đưa gà vào cùng một lứa và xuất chuồng cùng một đợt; nhằm đảm bảo chuồng trống, và cắt đứt hoàn toàn nguồn bệnh.

Quản lý thức ăn cho chăn nuôi gà tiêu chuẩn VietGAP

Tuân thủ theo nguyên tắc chăn nuôi gà theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà; với các loại thức ăn không bị mốc, hỏng, không vón cục; không lẫn tạp chất.

Thức ăn không chứa các độc tố; tồn dư và các vi sinh vật có hại ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi.

Thức ăn dự trữ cần được bảo quản nghiêm ngặt; ở nơi thông thoáng, khô ráo, chống được động vật và côn trùng gây hại, không quá hạn sử dụng.

Thường xuyên kiểm tra khu vực sản xuất thức ăn và bảo quản thức ăn tránh bị ô nhiễm.

Quy trình nuôi gà thả vườn theo tiêu chuẩn VietGap

Muốn nuôi gà thả vườn theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà thì phải làm đúng quy trình mới mang lại hiệu quả mong muốn.

Lựa chọn địa điểm nuôi

Cần chọ nơi xây dựng trại tránh xa đường giao thông và nơi có đông người sinh hoạt như trường học, khu dân cư, công sở và nơi có nhiều mầm bệnh khó kiểm soát như chợ, khu chế biến sản phẩm chăn nuôi, nơi giết mổ gia súc gia cầm.

Khu trang trại rộng rãi, thoáng mát có đủ diện tích đất để xây dựng khu chuồng nuôi và khu vực phụ trợ gồm nhà ở, kho chứa, nơi vệ sinh trước khi vào chăn nuôi. Hai khu vực này cách xa tối thiểu 15m.

Trong khu chuồng nuôi nếu làm nhiều chuồng thì cự ly mỗi chuồng cách nhau tối thiểu 15m, nơi chứa phân và xử lý xác chết đặt ở trong khu chăn nuôi và cách chuồng nuôi tối thiểu 20 – 30m.

Xung quanh khu vực chăn nuôi phải có tường rào kín ngăn cách với bên ngoài đảm bảo các gia súc khác và người lạ không vào được trong trại.

Thiết kế chuồng nuôi gà thả vườn, khu phụ trợ và các dụng cụ cần thiết

Chuồng nuôi làm theo kiểu thông thoáng tự nhiên với kích thước:

Chiều rộng:  6 – 9 m

Chiều cao:  tính từ đầu kèo tới mặt nền chuồng 3 – 3,5m

Chiều dài: tùy ý nhưng ngăn thành ô, đảm bảo mỗi ô có thể nuôi từ 500 – 1000 gà có độ tuổi 4-5 tháng.

Mái chuồng lợp các vật liệu(ngói, tôn, lá tùy ý). Nền chuồng đầm kỹ, láng xi măng cát có độ dốc thoải dễ thoát nước khi rửa nền sau khi bán gà.

Gà giống khi nhập nuôi phải có giấy tờ, hồ sơ (hóa đơn, giấy kiểm dịch thú y) đầy đủ nguồn gốc từ nơi bán.

Đối với con giống nhập về nếu muốn nuôi trong trại đang có nuôi gà chính thì phải cách ly tại chuồng tân đáo ít nhất 2 tuần để theo dõi. Nếu không có vấn đề gì mới được đưa vào thả nuôi ở chuồng chính.

Thức ăn chăn nuôi

Thức ăn và nguyên liệu thức ăn (ngô, cám gạo, thóc, khô dầu, bột cá, bột vitamin, bột xương, khoáng) khi sử dụng phải đảm bảo không mốc, không vón cục, không lẫn tạp chất.

Thức ăn hỗn hợp viên phải có nhãn mác rõ ràng và còn hạn sử dụng. Nên sử dụng thức ăn của các hãng sản xuất có uy tín trên thị trường.

tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà
tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà

Khi bảo quản thức ăn trong kho, thức ăn hỗn hợp và nguyên liệu thức ăn phải xếp riêng từng loại và có kệ kê cao cách mặt nền 20cm và cách tường 20cm.

Không để thuốc sát trùng, thuốc bảo vệ thực vật và xăng, dầu trong kho chứa thức ăn chăn nuôi.

Xung quanh chuồng xây tường bao cao 40cm, phần còn lại căng lưới B40 hoặc đan phên tre để có độ thoáng, bên ngoài căng bạt che gió và chắn mưa hắt.

Có hiên rộng 1-1,2m, trước hiên làm rãnh nước. Phía trước mỗi cửa ra vào xây hố sát trùng.

Diện tích chuồng đảm bảo nuôi nhốt được khi không thể thả gà ra ngoài với mật độ nuôi từ 6-7 con/m2 (nuôi 1000 gà thì phải có diện tích chuồng rộng từ 150 – 170m2)

Nếu nuôi gối 1,5 tháng 1 lứa thì phải có 02 chuồng, nuôi gối 2,5 tháng 1 lứa thì phải có 02 chuồng

Vườn thả có thể là vườn phẳng hoặc sử dụng vườn đồi. Xung quanh vườn phải rào chắn đảm bảo gà khi thả không bay hoặc chui ra ngoài.

Diện tích thả tối thiểu 1m2/con, nhưng không thả quá 2m2/con. Vườn thả phải san lấp phẳng không tạo thành vũng nước sau mưa, trong vườn không có nhiều cây bụi.

Cần trồng cây ăn quả tạo bóng mát ở vườn, dành diện tích tạo các hố tắm cát trong vườn cho gà, mỗi hố dài 15m, rộng 4m, sâu 0,3m có thể đủ cho 1000 gà tắm cát (có thể làm 1 hố hoặc chia thành 2 hố tủy theo không gian vườn).

Nếu có diện tích vườn thả được 5m2/con, cần chia thành 03 ô, mỗi ô rào lưới ngăn cách để thả được 1,5m2/con và áp dụng theo phương pháp chăn thả luân phiên theo từng ô (mỗi tháng thả vào 1 ô vườn, ô còn lại vệ sinh sát trùng)

Dụng cụ chăn nuôi (máng ăn, máng uống, quây úm, chụp sưởi…) và các dụng cụ khác (xẻng, xô, thúng, bình phun sát trùng…) đáp ứng đủ nhu cầu chăn nuôi và phù hợp với lứa tuổi gà, không dùng chung lẫn lộn với các mục đích khác, các dụng cụ đảm bảo dễ vệ sinh và tẩy rửa sát trùng sau mỗi lần sử dụng

Khu phụ trợ bao gồm nhà ở, kho chứa nguyên vật liệu, nơi vệ sinh trước khi vào chăn nuôi phải đặt riêng bên ngoài khu chuồng nuôi và cần có hàng rào ngăn cách 2 khu với nhau.

Kho chứa thức ăn phải có nền cao ráo, thông thoáng, không dột hoặc mưa hắt vào và có các kệ kê để bảo quản.

Phải bố trí phòng hoặc một chỗ riêng đảm bảo khô, sạch, thoáng để thuốc thú y (thuốc thú y để trên giá sạch sắp sếp dễ đọc, dễ lấy) và đặt tủ lạnh bảo quản vacxin và một số kháng sinh cần bảo quản lạnh.

Phải có phòng vệ sinh tắm rửa thay bảo hộ lao động (quần áo, ủng, khẩu trang, găng tay…) trước khi vào khu vực chuồng nuôi.

Con giống

Đối với hình thức nuôi gả thả vườn nên lựa chọn các giống gà như gà Mía, gà Ri, gà Hồ, gà đông tảo, gà tàu vàng,…

Nước uống

Không sử dụng nguồn nước từ sông, suối, ao hồ vì những nguồn nước này có chứa nhiều vi khuẩn cũng như mầm bệnh -> nguồn nước uống có thể lấy từ giếng khoan, nước máy công cộng.

Đối với nước giếng cần phải kiểm tra phân tích để đảm bảo nước sạch không có vi khuẩn gây hại ( E coli, Coliform) và không có kim loại nặng gây độc ( thủy ngân, chì, thạch tín, sắt). Nếu muốn sử dụng phải phải có các thiết bị lọc kim loại nặng và sát khuẩn.

Nước dùng phải chứa trong bồn hoặc trong bể có nắp đậy và dẫn vào chuồng nuôi bằng hệ thống dẫn đảm bảo an toàn

Nước rửa chuồng, làm mát chuồng, rửa dụng cụ phải dùng nước giếng hoặc nước máy, không sử dụng nước từ ao hồ bên ngoài.

Vệ sinh thú y

Đối với người trực tiếp chăm sóc phải thực hiện triệt để mặc bảo hộ lao động khi vào khu chăn nuôi (có quần áo mặc riêng, đi ủng, đội mũ)

Hố sát trùng trước cửa chuồng thường xuyên có vôi bột hoặc các chất sát trùng phù hợp.

Định kỳ phun sát trùng xung quanh khu chăn nuôi (1 tuần/lần hoặc muộn hơn) tùy theo tình hình dịch bệnh.

Thực hiện sát trùng chuồng nuôi, dụng cụ, thiết bị trước khi chăn nuôi, trong khi chăn nuôi và sau khi bán sản phẩm hoặc di chuyển đàn gà sang các nơi khác.

Tiêm phòng đầy đủ các loại vacxin cho gà (marek, newcatson, gumboro, viêm phế quản truyền nhiễm, cúm gia cầm, đậu gà) theo lịch hướng dẫn.

Mở sổ ghi chép lịch tiêm phòng, và sử dụng thuốc kháng sinh.

Quản lý chất thải và xác chết

Trong quá trình nuôi gà thì việc quản lý chất thải và xác chết hết sức quan trọng.

Bố trí một nơi riêng ở cuối khu chăn nuôi để làm nhà chứa phân được lợp mái, xây tường bao, nền láng xi măng đảm bảo chất thải không tràn ra ngoài gây ô nhiễm (nếu sử dụng thì phải ủ nhiệt sinh học)

Sát trùng nơi chứa phân bố trí nơi mổ khám xác gà chết và tiêu hủy (nên xây 1 bể chứa dung tích 0,5 – 1m3, hình chữ nhật và có 2/3 chiều cao bể nằm chìm dưới đất, bể có nắp đậy kín và khoét 1 lỗ để đưa xác chết vào, hàng tuần mở nắp bể phun sát trùng diệt khuẩn. Tuyệt đối không chôn lấp xác gà chết ngoài vườn hoặc vứt ra môi trường xung quanh.

Các chất thải khác như ni lông, bơm tiêm, chai lọ dựng thuốc, đựng vacxin tập kết vào nơi quy định để tiêu hủy.

Nước rửa chuồng phải chảy theo cống gom vào bể chứa, không xả tràn lan ra vườn.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để để đón tiếp phần tiếp theo của quy trình và kỹ thuật nuôi gà theo tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà trong bài sau nhé. Luật Rong Ba hẹn gặp lại các bạn ở bài sau nhé!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775