Mở hiệu thuốc cần điều kiện gì

mở hiệu thuốc cần điều kiện gì

Nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành Dược để sau khi tốt nghiệp có thể mở nhà thuốc hoặc quầy thuốc riêng.

Mở tiệm thuốc cần điều kiện gì? Làm sao cho đạt thực hành tốt nhà thuốc GPP khiến nhiều dược sĩ cảm thấy e ngại, bởi những thủ tục hành chính để có thể thực hiện GPP.

Vậy mở hiệu thuốc cần điều kiện gì ? Điều kiện cần và đủ sao cho đúng chuẩn GPP nhất.

 Bài viết dưới đây Luật Rong Ba chia sẻ ít kinh nghiệm như một hướng dẫn sắp xếp đóng tủ thuốc tây sao cho đạt chuẩn GPP, mời các bạn cùng tham khảo.

Điều kiện cơ bản để mở tiệm thuốc tây là gì?

Có bằng tốt nghiệp Dược sĩ

Trong bản dự thảo về Luật Dược được Quốc hội thông qua ngày 10/4/2016 đã quy định mở hiệu thuốc cần điều kiện gì? cụ thể như sau:

Để mở nhà thuốc bắt buộc phải tốt nghiệp ngành Dược sĩ hệ Đại học trở lên và phải có kinh nghiệm thực hành ngành Dược tại các cơ sở chuyên môn về thuốc ít nhất 2 năm.

Đối với quầy thuốc thì bạn  cần đáp ứng điều kiện sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngành Dược và có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các cơ sở kinh doanh về thuốc trong khoảng thời gian ít nhất 1,5 năm.

Có thể thấy rằng để đáp ứng điều kiện mở tiệm thuốc tây ở trên thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược và thực hành tại các cơ sở kinh doanh thuốc trong khoảng 18 tháng sẽ đủ điều kiện để mở quầy thuốc.

Còn đối với những bạn muốn mở nhà thuốc thì bắt buộc phải liên thông lên Đại học và có thời gian thực hành nghề nhiều hơn.

Có chứng chỉ hành nghề Dược do Sở Y tế cấp

Những đối tượng được cấp chứng chỉ hành nghề Dược là người phụ trách một số công việc trong ngành Dược như: Nghiên cứu, kiểm định chất lượng, sản xuất, phân phối, kinh doanh thuốc.

Đồng thời để được cấp chứng chỉ hành nghề Dược các bạn cần đáp ứng mở hiệu thuốc cần điều kiện gì?

Đã tốt nghiệp đại học các ngành Y đa khoa, Y học Cổ truyền hoặc Dược học cổ truyền, sinh học, hóa học…

Tốt nghiệp trung cấp dược.

Có chứng chỉ sơ cấp Dược, giấy chứng nhận về lương Dược, lương Y, giấy chứng nhận hoặc văn bằng bài thuốc gia truyền, chứng chỉ khác hoặc các loại giấy chứng nhận về Y  Dược được cấp trước khi Bộ Luật Dược được thông qua ngày 10/4/2016 có hiệu lực.

Khi dự thảo Luật Dược được thông quá nhiều người có suy nghĩ rằng cử nhân tốt nghiệp ngành Sinh, hóa cũng có thể được cấp chứng chỉ  hành nghề Dược.

Sẽ không có chuyện sinh viên tốt nghiệp Đại học những chuyên ngành Hóa Sinh được phép phụ trách chuyên môn Dược và mở quầy thuốc hoặc nhà thuốc vì chỉ những người phụ trách hoặc một số công việc trong ngành Dược chứ không phải là người phụ trách chuyên môn về Dược.

Đăng ký giấy phép kinh doanh

Mặc dù đã sở hữu giấy phép hành nghề thì  bạn cần phải có thêm giấy  phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan đăng ký kinh doanh.

Kinh doanh tiệm thuốc tây cần có rất nhiều những yêu cầu pháp lý nên bạn cần thực hiện tốt đầy đủ các thủ tục cần thiết như:

Chứng chỉ hành nghề Y do Sở Y tế cấp, tuy nhiên đối với bằng Dược sĩ thì cần ít nhất 2 năm hành nghề, khi chưa đủ đáp ứng điều kiện thì bạn có thể đi làm thuê và những ng đủ điều kiện cấp bằng và nhờ họ đứng tên.  Các quầy thuốc tây cần bằng từ trung cấp Dược trở lên với thời gian hành nghề là 18 tháng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc Uỷ ban Nhân dân cấp.

Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc là Uỷ ban Nhân dân cấp.

 Xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề để mở nhà thuốc GPP thông thường thì 3 năm sẽ xem xét một lần.

Điều kiện cụ thể để được mở quầy thuốc tây

Căn cứ Điểm d Khoản 1 Điều 33 Luật dược năm 2016 quầy thuốc cần phải đáp ứng những điều kiện mở tiệm thuốc tây nhất định để được cấp giấy chứng nhận.

Về điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật

Được quy định cụ thể tại Phụ lục I-1b thông tư 02/2018/TT- BYT điều kiện mở tiệm thuốc tây như sau:

Địa điểm cố định, bố trí ở nơi cao ráo, thoáng mát, an toàn, cách xa nguồn ô nhiễm.

Được tách biệt với các hoạt động khác.

Xây dựng chắc chắn, có trần chống bụi, tường và nền quầy phải dễ làm vệ sinh, đủ ánh sáng nhưng không để thuốc bị tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời.

Diện tích phù hợp với quy mô kinh doanh nhưng tối thiểu là 10m2, phải có khu vực để trưng bày, bảo quản thuốc và khu vực để người mua thuốc tiếp xúc và trao đổi thông tin về việc sử dụng thuốc với người bán lẻ.

Phải bố trí thêm khu vực cho những hoạt động khác như:

Khu vực ra lẻ các thuốc không còn bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc để bán lẻ trực tiếp cho người bệnh.

Kho bảo quản thuốc riêng (nếu cần).

Phòng hoặc khu vực tư vấn riêng cho người mua thuốc/bệnh nhân.

Trường hợp kinh doanh thêm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế thì phải có khu vực riêng, không bày bán cùng với thuốc và không gây ảnh hưởng đến thuốc; phải có biển hiệu khu vực ghi rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc”.

Phòng phải có trần chống bụi, nền và tường quầy bằng vật liệu dễ vệ sinh lau rửa, khi cần thiết có thể thực hiện công việc tẩy trùng.

Có chỗ rửa tay, rửa và bảo quản bì đựng.

Điều kiện về nhân sự

Người phụ trách chuyên môn tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp đại học nghành dược, phải có Chứng chỉ hành nghề dược theo quy định hiện hành.

Cụ thể theo quy định của Điều 18 Luật dược năm 2016 như sau:

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp đaị học ngành dược và có 2 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở phù hợp.

Người chịu tránh nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc có thể đồng thời là người làm công tác lâm sàn của quầy thuốc.

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc phải có Bằng tốt nghiệp ngành dược từ trung cấp trở lên và có 18 tháng thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp.

Quầy thuốc có nguồn nhân lực thích hợp về số lượng, bằng cấp, kinh nghiệm nghề nghiệp để đáp ứng quy mô hoạt động.

Nhân viên trực tiếp tham gia bán thuốc, giao nhận, bảo quản thuốc, quản lý chất lượng thuốc phải có bằng cấp chuyên môn và có thời gian thực hành nghề nghiệp phù hợp với công việc được giao, trong đó:

Người trực tiếp bán lẻ thuốc phải có văn bằng chuyên môn dược từ sơ cấp dược trở lên.

Nhân viên cung cấp thông tin cho người mua thuốc độc, thuốc kê đơn phải là người phụ trách chuyên môn hoặc người có văn bằng chuyên môn dược từ trung cấp ngành dược trở lên.

Tất cả các nhân viên thuộc trường hợp quy định trên phải không đang trong thời gian bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên có liên quan đến chuyên môn y, dược.

Nhân viên phải được đào tạo ban đầu và đào tạo liên tục về thực hành tốt bán lẻ thuốc.

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh quầy thuốc tây

Điều 38 Luật dược năm 2016 và Điều 32 Nghị định 54/2017/NĐ-CP hồ sơ làm thủ tục mở quầy thuốc xin cấp giấy phép bao gồm:

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược theo mẫu.

Giấy chứng nhận thực hành tốt tại địa điểm kinh doanh ( nếu có) và tài liệu kỹ thuật về địa điểm, khu vực bảo quản, trang thiết bị bảo quản, tài kiệu chuyên môn kỹ thuật và nhân sự theo nguyên tắc thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc gồm:

Sơ đồ nhân sự, danh sách nhân sự, tên, chức danh, trình độ chuyên môn.

Bản vẽ bố trí các khu vực của cơ sở bán lẻ.

Danh mục trang thiết bị (bao gồm cả thông tin về hê thống máy tính và phần mềm quản lý nối mạng).

Danh mục các quy định, hồ sơ, tài liệu, các quy trình thao tác chuẩn.

Bản tự kiểm tra Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc theo danh mục kiểm tra quy định tại Phụ lục II – 2a hoặc 2b hoặc 2c kèm theo Thông tư 02/2018/TT-BYT đối với cơ sở đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược tương ứng.

Trường hợp cơ sở bán lẻ thuốc đề nghị cấp giấy chứng nhận GPP cùng với giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, cơ sở bán lẻ thuốc cần ghi rõ nội dung này trong đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dươc (theo thống tư 02/2018/TT-BYT).

Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng lý doanh nghiệp hoặc tài liệu pháp lý chứng minh việc thành lập cơ sở.

Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề dược.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Để làm thủ tục mở quầy thuốc xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, thì trước tiên phải thành lập (mở) doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp thực hiện như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Chủ thể đăng ký thành lập nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi dự định đặt trụ sở. Tùy vào loại hình doanh nghiệp muốn đăng ký mà các giấy tờ trong hồ sơ sẽ khác nhau, cụ thể:

Đối với trường hợp thành lập doanh nghiệp tư nhân: Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ quy định tại Điều 21 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ.

Đối với trường hợp thành lập công ty TNHH một thành viên: Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ quy định tại Điều 23 Nghị định số 78/2015; Khoản 4 Điều 1 Nghị định 108/2018.

mở hiệu thuốc cần điều kiện gì
mở hiệu thuốc cần điều kiện gì

Đối với trường hợp thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên: Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ quy định tại Điều 22 Nghị định số 78/2015.

Đối với trường hợp thành lập công ty hợp danh: Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ quy định tại Điều 22 Nghị định số 78/2015.

Đối với trường hợp thành lập công ty cổ phần: Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ quy định tại Điều 22 Nghị định số 78/2015.

Bước 2: Tra giấy biên nhận

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.

Bước 3: Cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Riêng trường hợp đăng ký thành lập hộ kinh doanh: Chủ thể đăng ký kinh doanh gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Sau khi tiếp nhận Giấy đề nghị, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Trình tự thủ tục xin phép mở quầy thuốc tây

Sau khi đã thành lập doanh nghiệp (đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) và đáp ứng đủ các điều kiện mở tiệm thuốc tây cấp giấy chứng nhận kinh doanh dược kể trên, doanh nghiệp có thể thực hiện thủ tục mở quầy thuốc đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược.

Căn cứ Điều 33 Nghị định 54/2017/NĐ-CP và Khoản 12 Điều 5 Nghị định 155/2018/NĐ-CP trình tự để cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược như sau:

Nộp hồ sơ: 2 bộ

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Sở y tế nơi đặt quầy thuốc.

Tiếp nhận và giải quyết

Đối với trường hợp đã được kiểm tra, đánh giá đáp ứng Thực hành tốt phù hợp với phạm vi kinh doanh, không phải tổ chức đánh giá thực tế tại cơ sở: 20 ngày kể từ ngày ghi trên phiếu tiếp nhận hồ sơ.

Đối với trường hợp tổ chức đánh giá thực tế tại cơ sở: 30 ngày kể từ ngày ghi trên phiếu tiếp nhận hồ sơ.

Phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện hành nghề dược: 01 (một) triệu đồng theo Thông tư 277/2016/TT-BTC.

Nhận kết quả

Cơ sở có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho các cơ sở bán lẻ thuốc, quầy thuốc: giám đốc sở y tế.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn mở hiệu thuốc cần điều kiện gì của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lĩnh vực này và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Vì vậy Luật Rong Ba có đủ cơ sở pháp lý cũng như đủ năng lực tham gia hoạt động tư vấn mở hiệu thuốc cần điều kiện gì.

Tư vấn về mở hiệu thuốc cần điều kiện gì cho doanh nghiệp đầy đủ các bước và theo quy định mới nhất của pháp luật hiện hành.

Chúng tôi tư vấn về điều kiện mở tiệm thuốc tây khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu theo đúng quy định pháp luật mới nhất hiện nay.

Quý khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi vì:

Không am hiểu các điều kiện cần và đủ để được làm thủ tục mở quầy thuốc. Đang lo lắng liệu mình có đủ điều kiện cấp giấy phép hay không.

Không biết nơi thực hiện thủ tục mở quầy thuốc tại địa phương mình đang tham gia hoạt động xây dựng.

Được tư vấn mở hiệu thuốc cần điều kiện gì cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và quy trình quản lý nghiệp vụ chuyên ngành và các tài liệu khác.

Đảm bảo hồ sơ của quý khách hàng được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí. Khi được tư vấn sẽ không phải lo lắng vấn đề thiếu hồ sơ khi đi xin cấp các chứng chỉ về quản lý xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính xác, và uy tín hàng đầu.

Đảm bảo cho quý khách hàng hướng tới thứ hạng cao nhất và luôn phù hợp với mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Luật Rong Ba là địa chỉ tư vấn dịch vụ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết thời gian, thủ tục làm các loại chứng chỉ nhanh gọn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giúp quý khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc, những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi có nhu cầu

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là mở hiệu thuốc cần điều kiện gì, hồ sơ thủ tục mở quầy thuốc, các chủ thể đang có ý định mở quầy thuốc thì nên chú ý để thực hiện các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775