LUẬT SƯ TƯ VẤN NHÀ ĐẤT

Luật đất đai là một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam bao gồm tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh những quan hệ đất đai hình thành trong quá trình chiếm hữu, sử dụng và định đoạt đất đai.

Luật đất đai bao gồm, quan hệ về đất đai giữa nhà nước và người sử dụng đất như giao đất, thu hồi đất, trưng dụng đất, giải quyết các tranh chấp về đất đai và Quan hệ giữa những người sử dụng đất với nhau như chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, thế chấp quyền sử dụng đất.

Bạn đang rất rối khi gặp phải một các vấn đề tranh chấp về đất đai là khá vấn đề khó khăn trong lĩnh vực đất đai nhưng lại không biết sử dụng văn bản pháp luật nào?

Mọi vấn đề của bạn về tư vấn luật nhà đất làm bạn mất nhiều thời gian phải suy nghĩ,hãy nhanh tay nhấc máy gọi sđt để được luật sư tư vấn nhà đất hỗ trợ.Bạn chỉ cần nhấc máy gọi, trình bày câu hỏi bạn thắc mắc và nghe luật sư giải đáp.

Vì sao nên lựa chọn văn phòng luật sư tư vấn nhà đất

Đất đai là loại tài sản đặc biệt, nó không phải là tải sản thuộc sở hữu của riêng ai mà là thuộc quyền sở hữu của toàn dân và nhà nước làm đại diện chủ sở hữu, quản lý, trao quyền sử dụng đất cho người dân thông qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Tư vấn luật nhà đất là một lĩnh vực khá phức tạp nên nhà nước có rất nhiêu văn bản pháp luật quy định về vấn đề này.

Hiện nay, với diện tích đất ở nước ta và thực trạng dân số ngày càng tăng lên như vậy,vấn đề tranh chấp nhà đất diễn ra ngày càng phổ biến..

Thấu hiểu được vấn đề đó, các Luật sư tại văn phòng luật sư tư vấn nhà đất của Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp các thắc mắc, vướng bận xoay quanh vấn đề pháp luật đất đai.

Luật sư tư vấn đất đai tại Luật Loan Loan cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/24 với đội ngũ Luật sư gỏi, Chuyên viên tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lý chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Tất cả các thắc mắc của quý vị đều được giải đáp một cách nhanh chóng khi quý vị liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật 

Các phương thức cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn nhà đất

Tư vấn luật nhà đất qua điện thoại qua tổng đài luật sư trực tuyến nhanh chóng,thuận tiện,miễn phí, các luật sư sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Tư vấn pháp luật đất đai qua Email, hoặc tư vấn trả lời bằng văn bản.Khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn qua mail trong trường hợp bạn không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Trực tiếp đến văn phòng luật sư tư vấn nhà đất và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay)

Dịch vụ tổng đài tư vấn nhà đất trực tuyến 

 •  Luật sư tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ);
 • Luật sư tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn nhà đất và quy định liên quan đến soạn thảo các văn bản, giao dịch và hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như: Chuyển nhượng nhà đất, chuyển đổi nhà đất , tặng cho nhà đất , thừa kế nhà đất, thế chấp nhà đất
  Luật sư tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính;
 • Luật sư tư vấn nhà đất về vấn nhà đấy về các vụ việc tranh chấp đất đai.
 • Luật sư tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ)
 •   Luật sư tư vấn thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
 •  Luật sư tư vấn  nhà đất về trao thưởng, tặng nhà, căn hộ
 •  Luật sư tư vấn công chứng các giấy liên quan đến đất đai.

Ưu điểm của Tổng đài tư vấn nhà đất trực tuyến miễn phí 

Bạn sẽ được các luật sư tư vấn hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi là những Luật sư lâu năm có nhiều kinh nghiệm ,chuyên viên pháp lý muốn mang kiến thức pháp luật áp vào giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống xã hội, phục vụ bạn đọc giải quyết nhanh nhất các thắc mắc..

luật sư tư vấn nhà đất
luật sư tư vấn nhà đất

Phục vụ quý khách hàng 24/24 từ thứ 2 đến chủ nhật có đội ngũ luật sư – chuyên gia – chuyên viên đông đảo, luôn sẵn sàng trực tuyến và phục vụ tư vấn bạn bất cứ lúc nào.

Bất cứ nơi đâu: Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy gọi là bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.

Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Gọi tới tổng đài sau đó nghe lời chào tổng đài và bấm số máy lẻ gặp luật sư  tư vấn theo hướng dẫn
 • Bước 2: Trình bày vấn đề bạn cần tư vấn
 • Bước 3: Lắng nghe tư vấn của luật sư

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài vì nó tiện lợi – nhanh chóng  – tiết kiệm và chính xác.

Tổng đài tư vấn nhà đất  có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

Chúng tôi với những luật sư đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp luôn ở chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng qua tổng đài  và mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi nghe tư vấn.

Trên đây là toàn bộ những nội dung về luật sư tư vấn nhà đất theo quy định hiện nay. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn Luật sư trực tuyến  để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để Luật Loan Loan ngày càng được hoàn thiện hơn!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775