LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp luật và sử dụng luật sư tư vấn miễn phí cũng ngày càng trở lên lớn hơn đối với mỗi cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp.

Ở một số quốc gia phát triển như Hoa kỳ, Anh…. Mỗi cá nhân, gia đình đều có luật sư riêng của họ, điều đó chứng minh vai trò trợ giúp pháp luật trong cuộc sống, công việc … là điều hết sức quan trọng.

Tại Việt Nam do điều kiện kinh tế còn khó khăn, việc thuê riêng cho mình luật sư thì không phải ai cũng đủ khả năng thực hiện việc đó như chi phí cao, nguồn luật sư, chuyên viên tư vấn còn quá ít so nhu cầu xã hội.

Do đó, việc luật sư tư vấn miễn phí cho người dân được xem là một trong những hoạt động rất quan trọng, thường xuyên tại các văn phòng Luật sư, các công ty Luật nói chung và tại Luật Loan Loan nói riêng.

Trải qua một quá trình hoạt động, Luật Loan Loan nhận thấy những nhu cầu thiết yếu của xã hội trong việc sử dụng luật sư miễn phí nhằm giải đáp, hỗ trợ các vấn đề pháp lý ngày càng trở nên lớn hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Luật Loan Loan đã triển khai Tổng đài tư vấn luật sư miễn phí nhằm giải quyết những nhu cầu cấp thiết nêu trên.

Khi liên hệ đến tổng đài luat su tu van mien phi, khách hàng sẽ được gặp các luật sư cùng các chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực để tiến hành giúp đỡ giải quyết vấn đề vướng mắc cho khách hàng.

Luật sư tư vấn miễn phí qua tổng đài

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến tổng đài tư vấn Luật sư miễn phí, bạn sẽ được gặp đội ngũ luật sư miễn phí cùng các chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm:

Luật sư tư vấn miễn phí về Doanh nghiệp: Các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp như thành lập các loại hình công ty, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện…

Luật sư miễn phí về Đất đai: Các thủ tục về cấp sổ đỏ, sổ hồng, các thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai tại Tòa án, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai tại cơ quan hành chính nhà nước, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất…

Tư vấn Luật sư miễn phí về Hôn nhân – Gia đình: Tư vấn trong việc kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, phân chia tài sản khi ly hôn, quyền nuôi con khi ly hôn….

Luat su tu van mien phi: về Lao động: Xây dựng nội quy, quy chế, thang bảng lương, tư vấn về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, yêu cầu bồi thường khi người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

luật sư tư vấn miễn phí
luật sư tư vấn miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí về Bảo hiểm: Các điều kiện liên quan đến hưởng chế độ bảo hiểm, trình tự, thủ tục để được lĩnh tiền bảo hiểm theo quy định của pháp luật…

Luật sư tư vấn miễn phí về Dân sự: Các quy định liên quan đến hợp đồng, giao dịch dân sự, thừa kế, tặng cho, hứa thưởng…

Luật sư miễn phí Hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự: tư vấn việc xác định tội danh, khung hình phạt, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, tư vấn các trách nhiệm khác có liên quan khi thực hiện hành vi…

Tư vấn Luật sư miễn phí pháp luật Giao thông: Các thủ tục liên quan đến việc cấp lại, cấp đổi đăng ký xe máy, ôtô, tư vấn về xử phạt vi phạm hành chính theo quy định mới nhất, cấp lại đăng kiểm bị mất…

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí về Giấy phép: Tư vấn về điều kiện và các trình tự, thủ tục cũng như cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp các loại giấy phép như giấy phéo VSATTP, Giấy phép PCCC…..

Luật sư tư vấn miễn phí tại văn phòng của Luật Loan Loan

Đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng của Luật Loan Loan lựa chọn bởi tính tiện nghi, nhanh chóng, hiệu quả trong quá trình giải quyết các vướng mắc về pháp luật mà khách hàng gặp phải.

Đến với văn phòng của Luật Loan Loan, các bạn sẽ được gặp những đội ngũ Luật sư tư vấn đã và đang công tác tại các giảng đường đại học chuyên ngành luật, các Tòa án, Viện kiểm sát, Cơ quan thi hành án… trên cả nước.

Có hai hình thức tư vấn tại văn phòng của Luật Loan Loan bao gồm việc tư vấn miễn phí và việc tư vấn có thu phí:

Đối với việc tư vấn miễn phí: khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý còn vướng mắc, hướng giải quyết các vấn đề vướng mắc đó tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đối với việc tư vấn có thu phí: khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để được Luật sư tư vấn về các vấn đề pháp lý còn vướng mắc, hướng giải quyết cũng trực tiếp thay mặt khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh, tranh chấp….

Trước khi qua văn phòng bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua cách thức sau:

Đặt lịch hẹn tư vấn với chúng tôi thông qua tổng đài luật sư tư vấn miễn phí

Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi hoặc thông qua email

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư, chuyên viên phù hợp chuyên môn để hỗ trợ, giúp đỡ bạn theo yêu cầu.

Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến tư vấn pháp luật trực tiếp từ luật sư miễn phí nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển… thì Luật Loan Loan mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí của Luật Loan Loan. Phí Luật sư sẽ được thống nhất trước khi tới làm việc cùng quý khách, tùy theo trường hợp cụ thể và sự phức tạp của vụ việc.

Luật Loan Loan sẽ cử các Luật sư, chuyên viên trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Đặt lịch hẹn tư vấn với chúng tôi thông qua tổng đài luật sư tư vấn miễn phí

Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi hoặc thông qua email

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư, chuyên viên phù hợp chuyên môn để hỗ trợ, giúp đỡ bạn theo yêu cầu.

Luật Loan Loan hiện là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, khi đến với Luật Loan Loan, các khách hàng sẽ được tư vẫn hỗ trợ về pháp lý trên tất cả các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Lao động, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp…, một cách trực tiếp và gián tiếp bao gồm:

Dịch vụ tư vấn bao gồm: luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại, tư vấn luật sư miễn phí qua Email, tư vấn luật tại văn phòng, tại nơi khách hàng yêu cầu, đại diện theo ủy quyền để thực hiện các công việc của khách hàng

Dịch vụ tranh tụng bao gồm: Các dịch vụ Luật sư tranh tụng Luật sư tại Tòa án nhân dân ở cấp sơ thẩm, phúc thẩm… trên tất cả các lĩnh vực, đại diện theo ủy quyền, đại diện ngoài tố tụng….

Trên đây là toàn bộ những nội dung về luật sư tư vấn miễn phí. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn luật sư miễn phí để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp.

Luật Loan Loan mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn! Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775