LUẬT SƯ TRỰC TUYẾN

Xã hội ngày càng phát triển, với nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng trở nên lớn hơn, thì việc áp dụng hệ thống công nghệ truyền thông và mạng internet nhằm thỏa mãn các nhu cầu của con người dần trở nên quan trọng hơn.

Hiện nay, ngay cả những dịch vụ mang tính truyền thống như dịch vụ tư vấn pháp lý của luật sư thì công nghệ thông tin, truyền thông cũng được ứng dụng một cách mạnh mẽ và mang lại những hiệu quả đáng kể cho người có nhu cầu tư vấn.

Tiêu biểu cho kết quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong tư vấn pháp lý đó chính là luật sư trực tuyến của các đơn vị tư vấn pháp luật hiện nay.

Luật sư trực tuyến là gì?

Luật sư trực tuyến là hình thức mà Luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho khách hàng một cách trực tiếp thông qua các ứng dụng dựa trên nền tảng của công nghệ mạng như Chatting hoặc Voice IP với đường truyền Internet băng thông rộng…

Nói một cách dễ hiểu hơn, nó là hình thức Luật sư tư vấn pháp luật cho khách hàng thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến mà không cần thiết phải gặp gỡ khách hàng trực tiếp.

Đây là một hình thức tư vấn pháp luật rất tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật nhưng ở xa hoặc không sắp xếp được thời gian, công việc để đến tư vấn trực tiếp.

Với đội ngũ luật sư, luật gia có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn luật sư trực tuyến tại Luật Loan Loan đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, phổ biến kiến thức pháp luật cho khách hàng cần được hỗ trợ.

Những lợi ích của việc lựa chọn tư vấn luật sư trực tuyến?

Thứ nhất, giúp bạn đảm bảo an toàn pháp lý – giảm thiểu rủi do trong quá trình làm việc liên quan đến các lĩnh vực: Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Lao động, Hôn nhân gia đình, Giao thông…

Thứ hai, Giúp bạn trau dồi kiến thức về pháp lý trên tất cả các lĩnh vực một cách đơn giản chỉ thông qua một cuộc điện thoại liên hệ đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Loan Loan.

Thứ ba, hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhằm tháo gỡ những vướng mắc pháp lý liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho bạn khi cần giải đáp, tìm hiểu quy định pháp luật.

Những lĩnh vực tư vấn Luật sư trực tuyến tại Luật Loan Loan

Sau khi liên hệ đến tổng đài tư vấn, bạn sẽ được đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên tư vấn pháp luật có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ những vướng mắc, khó khăn về mặt pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, cụ thể:

Luật sư trực tuyến về Doanh nghiệp: Các trình tự, thủ tục liên quan đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thành lập Văn phòng đại diện, chi nhánh, tư vấn quản trị nội bộ, quản trị doanh nghiệp….

luật sư trực tuyến
luật sư trực tuyến

Tư vấn Luật sư trực tuyến về Đất đai: Các quy định của pháp luật về thu hồi, bồi thường, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất, các thủ tục cấp GCN QSDĐ, tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp đất đai tại Uỷ ban nhân dân, tại Tòa án nhân dân…

Tư vấn Luật sư trực tuyến về Hôn nhân – Gia đình: Các quy định liên quan đến việc kết hôn, các thủ tục về việc ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, quyền nuôi con, thời gian giải quyết việc ly hôn, nhận nuôi con nuôi, đăng ký thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu…

Luật sư trực tuyến về Lao động: Tư vấn, giải đáp quyền lợi của người lao động, người sử dụng lao động, tư vấn cách thức quản lý lao động, giải quyết tranh chấp lao động, kỷ luật lao động….

Tư vấn Luật sư trực tuyến về Bảo hiểm: Các vướng mắc về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp, thôi việc, Tư vấn chế độ hưu trí, chế độ Bảo hiểm xã hội khác…)

Tư vấn Luật sư trực tuyến về Dân sự: các quy định liên quan đến hiệu lực của hợp đồng, giao dịch dân sự, các trường hợp chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, thủ tục giải quyết tranh chấp dân sự tại Tòa án nhân dân…

Luật sư trực tuyến Hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự (Tội danh, cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự…)

Tư vấn Luật sư trực tuyến pháp luật Giao thông: các quy định liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, trách nhiệm khi gây ra tai nạn giao thông, các trình tự, thủ tục cấp lại Giấy phép lái xe, Đăng ký xe….

Luật sư trực tuyến về Giấy phép: Các trình tự, thủ tục liên quan đến việc cấp giấy phép con trong các lĩnh vực kinh doanh như giấy phéo VSATTP, Giấy phép PCCC…..

Trên đây là toàn bộ những nội dung về tư vấn Luật sư trực tuyến theo quy định hiện nay. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Luật Loan Loan mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775