LUẬT SƯ LY HÔN

Gia đình là kết quả khi có một tình yêu đẹp và hai người thấu hiểu và muốn gắn bó với nhau. Ai cũng muốn một gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, các mâu thuẫn trong cuộc sống cũng như tình cảm dẫn đến không thể chung sống với nhau được nữa thì giải pháp ly hôn là điều cần phải làm.

Vậy ly hôn là gì? thủ tục ly hôn cần những gì? bạn cần luật sư giải quyết ly hôn, muốn được tư vấn ly hôn đơn phương, bạn muốn được luật sư chuyên về ly hôn thuận tình tư vấn thì cần làm như nào? Chi phí như thế nào?… Tất cả sẽ được Luật Loan Loan giải đáp ở bài viết luật sư ly hôn dưới đây.

Ly hôn là gì?

Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định “Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định”. Việc tự nguyện được hiểu là nam nữ xác lập quan hệ vợ chồng với nhau hoàn toàn tự nguyện theo ý chí, mong muốn của họ.

Tự nguyện trong kết hôn là hai bên nam nữ thực sự mong muốn trở thành vợ chồng xuất phát từ tình yêu thương giữa họ và nhằm mục đích là cùng nhau xây dựng gia đình… Hôn nhân trên cơ sở tình yêu và tự nguyện thì gia đình mới có thể hạnh phúc và bền vững.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, đời sống hôn nhân có nhiều vấn đề mới phát sinh nhưng sự vị kỷ cá nhân, cái tôi của bản thân, bất hòa trong việc nuôi dạy con cái và ảnh hưởng của tài chính…  nhiều cặp vợ chồng đã thiếu đi sự bao dung và thấu hiểu dẫn đến ly hôn.

Như vậy, hiểu một cách nôm na thì kết hôn gần như là kết quả của tình yêu thì ly hôn là sự đổ vỡ của một gia đình.

Hiểu chính xác theo quy định của pháp luật thì ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Do đó, việc ly hôn không mấy khi được êm đềm và thỏa mãn được mong muốn của các bên. Do vậy, việc liên hệ với luat su ly hon là một trong những phương thức chính đáng, tin cậy và đảm bảo với các cặp vợ chồng có ý định ly hôn.

Luật Loan Loan với phương châm “Trí tuệ – Tận tâm vì nên pháp lý Việt” luôn đồng hành cùng các cặp vợ chồng giải quyết, tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

Các vấn đề Luật sư ly hôn 

Tư vấn và trực tiếp giải quyết các vấn đề về thủ tục ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình.

Tư vấn và trực tiếp giải quyết tranh chấp về tài sản trong thời kỳ hôn nhân

Tư vấn và trực tiếp giải quyết các tranh chấp về con cái trong thời kỳ hôn nhân

Tư vấn và giải quyết thắc mắc về mẫu đơn, cách viết đơn ly hôn

Tư vấn các thủ tục ly hôn đơn giản, dễ hiểu

Tư vấn quyền và nghĩa vụ của cha, mẹ trước và sau khi ly hôn

Tư vấn các vấn đề khác như: án phí ly hôn, thi hành án bản án ly hôn…..

Ngoài ra, Luật sư ly hôn luôn lắng nghe tâm sự của các gia đình, của cha, mẹ, của chồng vợ và giải quyết để gia đình có thể “hàn gắn”. Chúng tôi luôn quan niệm đó là trách nhiệm cao cả mà chúng tôi hướng đến.

Vì sao nên chọn luật sư ly hôn

Hiện nay, không ít các văn phòng, công ty luật tư vấn về ly hôn. Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng là một trong những văn phòng có:

Đi đầu về kinh nghiệm với các Luật sư giỏi trong ngành

Năm bắt chính xác, đầy đủ các quy định của pháp luật

Chủ động, linh hoạt trong cách giải quyết công việc

Xem việc của khách hàng là việc của chính gia đình mình

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Cách thức liên hệ với luật sư giải quyết ly hôn của chúng tôi

Kết nối lên Tổng đài tư vấn Luật sư ly hôn

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật vui lòng gọi tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực hôn nhân gia đình để kết nối trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Thời gian hoạt động tư vấn pháp luật: Hoạt động từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà bạn đề cập trên tất cả các lĩnh vực nói chung và tư vấn ly hôn nói riêng.

luật sư ly hôn
luật sư ly hôn

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì về pháp luật cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng thôi theo hướng dẫn sau:

Bước 1Kết nối với tổng đài tư vấn luat su ly hon bằng cách gọi tới sđt

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối tới chuyên viên tư vấn

Bước 3: Kết nối với luật sư, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và đặt câu hỏi cho luật sư ly hôn, các chuyên viên…

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của chuyên viên tư vấn, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn.

Để đảm bảo cho việc tư vấn, quý khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các tài liệu liên quan để đáp ứng thuận lợi và giải đáp hiệu quả những thắc mắc của mình, đội ngũ Luật sư và chuyên viên của Luật Loan Loan sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chuẩn bị những hồ sơ, tài liệu có liên quan.

Để tiện lợi hơn cho nhu cầu tư vấn một cách chi tiết, kỹ lưỡng Luật Loan Loan còn hỗ trợ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương thông qua email. Quý khách hàng đặt câu hỏi tư vấn thủ tục ly hôn qua email vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Công ty nhận thông tin đề nghị cần tư vấn ly hôn qua email

Bước 2: Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật sẽ kiểm tra, đánh giá nội dung được gửi đến và phản hồi câu hỏi của khách hàng.

Bước 3: Chuyển câu hỏi đến bộ phận luật sư chuyên môn trả lời tư vấn (mất phí dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ về các thủ tục theo khách hàng yêu cầu).

Bước 4Gửi bản tư vấn đã hoàn thành đến địa chỉ email của khách hàng và đội ngũ nhân sự của chúng tôi liên hệ với bạn qua điện thoại để thông báo kết quả tư vấn.

Kết nối và đặt câu hỏi tại trang web để đặt câu hỏi cho chuyên viên tư vấn.

Nhằm đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ tư vấn pháp luật, và cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Luật Loan Loan còn tư vấn thủ tục ly hôn thông qua các hình thức như tư vấn trực tiếp, tư vấn thông qua website

Đặt lịch hẹn trên websit 

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Luật Loan Loan mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775