LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Ông cha ta ngày xưa đã có câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” hay câu thơ “Râu tôm nấu với ruột bầu/ Chồng chan vợ húp gật gù khen ngon”… tất cả để chỉ những cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững dù đói nghèo hay giàu có.

Tuy nhiên không phải cuộc sống tình cảm vợ chồng không phải lúc nào cũng thuận hòa, yêu thương mà trải qua nhiều xung đột cái vã dẫn tới hành xử không chuẩn mực đạo đức và pháp lý, thậm chí còn có kết thúc không tốt đẹp khiến đường ai nấy đi.

Và không phải bất kỳ lúc nào hôn nhân cũng kết thúc trong êm đẹp mà cũng có thể nhiều mẫu thuẫn về mặt lợi ích, quan điểm, do đó mà  trong quá trình sinh sống mỗi người nên có những kiến thức xã hội cũng như kiến thức pháp luật căn bản về lĩnh vực hôn nhân gia đình để giải quyết những vấn đề mà gia đình  bạn đang gặp phải. luật sư hôn nhân gia đình sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Những vấn đề tư vấn của luật sư hôn nhân gia đình

so dien thoai luat su hon nhan gia dinh giúp tư vấn và giải đáp tất cả những vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình như:

Tư vấn về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài);

Luật sư về hôn nhân gia đình Tư vấn quyền và nghĩa vụ của vợ chồng bao gồm quyền và nghĩa vụ về nhân thân, tài sản, đại diện giữa vợ và chồng.

Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…);

Luật sư hôn nhân gia đình Tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);

Luật sư về hôn nhân gia đình Tư vấn về quyền nuôi con,quyền và nghĩa vụ giữa cha mẹ và con, và các thành viên khác của gia đình, cấp dưỡng nuôi con …;+   Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình:  Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…

Luật sư hôn nhân Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi;

Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình

Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Phương thức tư vấn của luật sư hôn nhân và gia đình

Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý về Hôn nhân gia đình tại văn phòng khi quý khách hàng có điều kiện đến yêu cầu tư vấn trực tiếp;

Tư vấn qua Tổng đài tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình trực tuyến. (Trường hợp không có điều kiện thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu cầu tư vấn trực tiếp) sau khi kết nối với luật sư tư vấn, quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về Luật Hôn nhân gia đình qua điện thoại.

luật sư hôn nhân gia đình
luật sư hôn nhân gia đình

Tư vấn luật Hôn nhân gia đình trực tuyến qua Email (được áp dụng khi quý khách hàng có yêu cầu tư vấn nhưng không yêu cầu gấp về thời gian trả lời gấp)

Những lợi ích mà Luật sư hôn nhân gia đình đem lại

Luat su hon nhan gia dinh sẽ giải đáp một cách nhanh chóng, chuẩn xác, đầy đủ, chi tiết, hợp tình hợp lý những  vướng mắc trong hôn nhân gia đình hạn chế một cách tối đa nhất những rủi ro pháp lý không đáng có.

Đảm bảo tính bảo mật về thông tin cho khách hàng trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như xóa bỏ khoảng cách về mặc địa lý để mọi người đều được tiếp cận một cách đơn giản , dễ dàng đối với luật sư hôn nhân và gia đình.

Dịch vụ tư vấn khác

Ngoài các hình thức tư vấn pháp luật như trên, Luật Loan Loan cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng t

ôi theo các cách thức sau:

Liên hệ đến so dien thoai luat su hon nhan gia dinh hoặc có thể gửi thông tin qua email yêu cầu dịch vụ

Đặt lịch hẹn trên website

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp luật sư phù hợp chuyên môn để trực tiếp hỗ trợ!

Với phương châm “Trí tuệ – Tận tâm vì nền pháp lý Việt”, Luật Loan Loankhông những là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc về mặt pháp lý.

Xa hơn nữa, Luật Loan Loan mong muốn được đóng góp công sức của mình trong việc kiến nghị sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các văn bản pháp luật trên các lĩnh vực theo hướng phù hợp hơn, thực tế hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước, từ đó nhằm xây dựng một hành lang pháp lý vững chắc, góp phẩn đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của các cá nhân, tổ chức.

Với một nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững chắc cùng với bề dày kinh nghiệm của các Luật sư, cố vấn chuyên môn….. Luật Loan Loan luôn luôn cam kết đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của Công ty sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, giải đáp và tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn và đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn – yêu cầu cung cấp dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Số điện thoại tư vấn trực tuyến

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775