LUẬT SƯ HÌNH SỰ GIỎI

Luật sư là một trong những chủ thể rất quan trọng không thể thiếu trong việc thi hành các vụ án nói chung và vụ án hình sự nói riêng.

Luật sư hình sự giỏi đóng vai trò quan trọng trong quá trình xét xử, góp phần vào việc giải quyết các vụ án được khách quan, đúng pháp luật, giúp bảo vệ quyền công dân, quyền con người của thân chủ, thực hiện quyền bình đẳng của mọi công dân trước pháp luật, thực hiện dân chủ xã hội.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Luật Loan Loan đã triển khai dịch vụ luật sư hình sự nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên của quý khách hàng, đồng thời nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi cá nhân, tổ chức, góp phần xây dựng và hoàn thiện hành lang pháp lý theo phương châm: “Trí tuệ – Tận tâm vì nền pháp lý Việt”.

Các trường hợp bắt buộc phải có luật sư trong vụ án hình sự

Luật sư bào chữa tham gia vào vụ án hình sự khi được người bị buộc tội nhờ bào chữa hoặc cơ quan có thẩm quyền chỉ định (khoản 1 Điều 72 Bộ luật Tố tụng hình sự số 101/2015/QH13).

Theo đó, sẽ có luật sư được mời hoặc luật sư chỉ định. Và trong các trường hợp sau đây, nếu không mời được người bào chữa thì cơ quan có thẩm quyền phải chỉ định người bào chữa:

Bị can, bị cáo về tội mà Bộ luật hình sự quy định mức cao nhất của khung hình phạt là 20 năm tù, tù chung thân, tử hình;

Người bị buộc tội có nhược điểm về thể chất mà không thể tự bào chữa; người có nhược điểm về tâm thần hoặc là người dưới 18 tuổi.

Theo đó, trong 2 trường hợp nêu trên bắt buộc phải có người bào chữa nếu không mời được thì phải chỉ định người bào chữa. Sự tham gia của người bào chữa vào những vụ án này không phụ thuộc vào ý chí của bị can, bị cáo.

Vai trò của luật sư hình sự giỏi trong các vụ án hình sự là gì?

Các luật sư hình sự giỏi tại Luật Loan Loan đều là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Trên cơ sở đó, đội ngũ luật sư hình sự giỏi sẽ đưa ra được những phương án thích hợp, chính xác để giúp khách hàng của mình nhận được nhiều quyền lợi nhất có thể. Cụ thể, trong các vụ án hình sự thì vai trò của các luật sư sẽ là:

Tìm hiểu về sự việc xảy ra. Từ đó tìm ra những bằng chứng ngoại phạm có lợi để giúp khách hàng của mình được giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, loại bỏ trách nhiệm hình sự và các lỗi tố tụng hình sự hoặc có thể minh oan cho khách hàng.

Đa số các đương sự khi ra Tòa sẽ rất lo sợ nên trong quá trình bị hỏi cung sẽ có những câu trả lời gây bất lợi cho chính mình.

Nhiệm vụ của các luật sư hình sự giỏi giúp khách hàng hiểu rõ quyền, trách nhiệm của họ, chỉ dẫn họ cách để trả lời khi bị ép cung, mớm cung, dụ cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng và trước phiên tòa.

Luật sư hình sự giỏi cũng là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng cách lập thủ tục bồi thường tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật do bản thân gây ra (cả trong trường hợp bên bị hại đồng ý nhận bồi thường hoặc không đồng ý nhận bồi thường).

Các văn bản như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại; Đơn xin giảm nhẹ hình phạt; Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự,… đều rất quan trọng trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự.

Luật sư sẽ là người giúp cho khách hàng của mình soạn thảo, hoàn thành những văn bản đó một cách chính xác nhất.

luật sư hình sự giỏi
luật sư hình sự giỏi

Luật sư hình sự giỏi cũng là người trực tiếp hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự cũng như trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những vấn đề liên quan đến hình phạt như: các hình phạt cụ thể, quy định của pháp luật hình sự về quyết định hình phạt,… cũng sẽ là những vấn đề mà luật sư hình sự giỏi phải tư vấn cho khách hàng của mình trong các vụ án hình sự.

Thời hiệu thi hành án, trường hợp miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, quy định pháp luật về xóa án tích cùng những quy định liên quan thì khách hàng cũng sẽ được tư vấn cụ thể bởi luật sư hình sự.

Trong trường hợp người phạm tội chưa thành niên thì luật sư hình sự giỏi của là người tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan.

Các dịch vụ luật sư hình sự giỏi cung cấp cho quý khách hàng

Đối với dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn và giúp khách hàng tìm chứng cơ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, các lỗi trong tố tụng hình sự giúp khách hàng minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tư vấn về các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt và các  quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.

Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.

Tư vấn nguyên tắc xử lý đối với người chưa thành niên phạm tội, các biện pháp tư vấn áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội, các hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội…và nhiều vấn đề khác.

Đối với dịch vụ tranh tụng tại Toà án nhân dân

Tiếp nhận dịch vụ và cử luật sư hình sự giỏi tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự;

Cử luật sư hình sự giỏi tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan… trong vụ án hình sự;

Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử;

Luật sư hình sự giỏi tham gia giải quyết, bảo vệ quyền lợi, đại diện tranh tụng về vấn đề Dân sự, bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự.

Cử luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ trong vụ án hình sự có kháng cáo, tư vấn hướng dẫn thủ tục kháng cáo, Đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm hình sự…

 Luật sư hình sự giỏi thực hiện các dịch vụ pháp lý khác về hình sự theo quy định pháp luật.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ luật sư hình sự giỏi 

Luật Loan Loan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư hình sự giỏi với đội ngũ luật sư có nhiều năm chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng xử lý nhạy bén nhất.

Với vai trò là Luật sư – người bào chữa/bảo vệ quyền lợi cho các bên trong vụ án hình sự. Chúng tôi hiểu được những thắc mắc, những lo lắng của chính các bị can, bị cáo, bị hại và thân nhân, gia đình của.

Nhưng luật pháp công minh, tất cả các cá nhân đều phải được hưởng quyền bình đẳng trước pháp luật và các hành vi vi phạm pháp luật phải được xét xử, giải quyết đúng người, đúng tội, phù hợp với sự thật khách quan của vụ án.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn/người thân của bạn gặp khó khăn về vấn đề pháp lý để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ luật sư hình sự giỏi của chúng tôi.

Để an toàn pháp lý và hạn chế rủi ro

Trong cuộc sống, xoay quanh chúng ta có rất nhiều vấn đề pháp lý, rất nhiều lĩnh vực chúng ta phải nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật để áp dụng một cách đúng đắn và hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực hình sự.

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau, không phải tất cả mọi người đều am hiểu pháp luật và biết cách ứng dụng nó để phục vụ đời sống. Do vậy, việc hỏi ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý là giải pháp tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, đúng pháp luật khi bạn đa có vướng mắc

So với việc tự nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật, bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để tìm hiểu các quy định về pháp luật, thậm chí bạn còn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và phân tích pháp luật trong lĩnh vực mà bạn đang gặp phải vướng mắc, cụ thể là trong lĩnh vực hình sự.

Tuy nhiên, khi bạn tìm đến dịch vụ luật sư hình sự giỏi tại Luật Loan Loan thì mọi vướng mắc của bạn sẽ được đội ngũ luật sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp hợp lý và nhanh chóng, hiệu quả, đúng với quy định của pháp luật. Hãy liên hệ tổng đài luật sư hình sự giỏi để được tư vấn nhanh nhất.

Để hỗ trợ nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí

Luật Loan Loan luôn hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất khi bạn cần giải đáp, tìm hiểu quy định pháp luật hình sự, chúng tôi đã mở rộng phạm phi tư vấn đến với mọi người, mọi nhà qua tổng đài luật sư hình sự giỏi.

Với hình thức này, chỉ cần bạn liên hệ đến tổng đài tư vấn trên, mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề hình sự sẽ được các luật sư hình sự giỏi hỗ trợ và giải đáp một cách hiệu quả.

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp ở tất cả các lĩnh vực

Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể: Luật Loan Loan tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức trên cả nước, với đội ngũ luật sư, luật gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện, chúng tôi tư vấn tất cả các lĩnh vực như: Pháp luật Dân sự, Pháp luật Đất đai, thủ tục đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai; Pháp luật Hôn nhân gai đình, ly hôn, kết hôn, chia tài sản, quyền nuôi con; Pháp luật về thừa kế, di chúc; Pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, thai sản, thất nghiệp; Pháp luật về Hình sự, tội danh, hình phạt; Pháp luật Kinh doanh thương mại; Sở hữu trí tuệ, Hợp đồng và các vấn đề khác mà bạn quan tâm, thắc mắc.

Các thức liên hệ để sử dụng dịch vụ luật sư hình sự giỏi 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư hình sự chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo hotline theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị trước nội dung cần tư vấn, cước điện thoại trước khi gọi để đảm bảo chất lượng cuộc gọi ổn định và nhận được tư vấn tốt nhất, không bị gián đoạn.

Bước 2: Nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số và lựa chọn lĩnh vực pháp luật hình sự

Bước 3: Vui lòng chờ kết nối đến luật sư hình sự giỏi, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hình sự

Bước 4: Trình bày vấn đề đang gặp vướng mắc, lắng nghe tư vấn từ các luật sư hình sự giỏi, chuyên viên tư vấn, trao đổi những vấn đề còn thắc mắc.

Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có vướng mắc về các vấn đề pháp luật hình sự, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi qua hotlineđể được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức.

Lưu ý khi tư vấn:

Để được giải quyết nhanh chóng, hỗ trợ khi cần thiết và được kết nối nhanh nhất, quý khách hàng hãy lưu số điện thoại luật sư hình sự giỏi  vào danh bạ của bạn.

Vui lòng chờ kết nối trong giây lát nếu chưa kết nối được với luật sư hình sự giỏi bởi yêu cầu tư vấn pháp luật hình sự lớn trong khi số lượng luật sư tư vấn còn hạn chế.

Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng luật sư tư vấn trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Khách hàng không đặt các câu hỏi không liên quan đến vấn đề pháp luật, không đặt các câu hỏi xúc phạm thể chế, chống phá Nhà nước, có thái độ không tôn trọng luật sư tư vấn. Chúng tôi có quyền từ chối với những trường hợp nêu trên.

Nếu vấn đề của quý khách hàng phức tạp cần tư vấn cụ thể, chi tiết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn thông qua hình thức tư vấn trực tiếp hoặc thông qua thư tư vấn mọi vấn đề mà quý khách hàng thắc mắc sẽ được giải đáp một cách tận tình.

Luật Loan Loan hỗ trợ Quý khách hàng dịch vụ luật sư hình sự với thời gian nhanh nhất và mức chi phí thấp nhất. Cam kết khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chính xác, tận tình các nội dung cần thiết mà khách hàng cần được giải đáp

Trên đây là những thông tin cơ bản mà Luật Loan Loan giải đáp cho Quý khách hàng liên quan đến dịch vụ luật sư hình sự giỏi.

Nếu Quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ Quý khách hàng những thông tin cần thiết. Xin vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775