LUẬT SƯ GIỎI VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Gia đình là tế bào của xã hội, là nền móng giúp xã hội phát triển, do đó, theo  lịch sử pháp luật thì Nhà nước luôn chú trọng ban hành các quy định điều chỉnh các mối quan hệ hôn nhân gia đình.

Cụ thể là các quan hệ về nhân thân và quan hệ về tài sản phát sinh giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và các con và giữa những người thân thích ruột thịt khác trong gia đình.

Những vấn đề có nguy cơ nảy sinh tranh chấp hoặc đã xảy ra tranh chấp trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình là không thể tránh khỏi.

Khi đó, bạn cần một luật sư giỏi về hôn nhân gia đình giàu kinh nghiệm tư vấn, đưa ra các giải pháp hay bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp.

Luật Loan Loan có đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp luật đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn.

Dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình

Chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tổng đài luật sư giỏi về hôn nhân gia đình của chúng tôi – Sau khi liên hệ và kết nối với luật sư bạn sẽ được tư vấn các quy định về luật hôn nhân gia đình và các quy định pháp luật khác liên quan như: Kết hôn, ly hôn, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái, quan hệ tài sản, cấp dưỡng và các vấn đề khác liên quan, cụ thể như sau:

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Tư vấn các quy định của pháp luật đối với hôn nhân gia đình cũng như những tình huống phát sinh cần giải quyết theo luật định.

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình online cho khách hàng muốn đăng ký kết hôn, tất cả các thủ tục như: thủ tục kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, thủ tục kết hôn cho người đã ly hôn có gì khác biệt…

Tư vấn những cách thức xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng.

Tư vấn ly hôn, ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn… Các thủ tục này thường có những tranh chấp về quyền lợi và trách nhiệm như: quyền nuôi con, trợ cấp nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn, phương thức trả nợ chung, nợ riêng…

Tư vấn luật hôn nhân gia đình về việc xác nhận quan hệ huyết thống giữa cha mẹ và con cái, ông bà và con cháu…

Tư vấn thủ tục xin con nuôi, nhận con nuôi cũng như các vấn đề liên quan đến vấn đề hôn nhân gia đình.

Tư vấn mọi vướng mắc liên quan đến quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài.

Luật sư tranh tụng các vấn đề về Hôn Nhân và Gia Đình tại Toà án nhân dân

Đơn phương ly hôn, ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau khi ly hôn;

Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

Tranh chấp về cấp dưỡng;

Tranh chấp về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;

Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn hoặc khi hủy kết hôn trái pháp luật.

Tư vấn, soạn thảo Đơn khiếu nại, Đơn khởi kiện, Đơn đề nghị Giám đốc thẩm, Tái thẩm bản án của Tòa án;

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình 

An toàn pháp lý và hạn chế rủi ro

Vấn đề hôn nhân gia đình gắn liền với đời sống của mỗi các nhân. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho mọi người là vô cùng quan trọng.

luật sư giỏi về hôn nhân gia đình
luật sư giỏi về hôn nhân gia đình

Song để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện các giấy tờ, thủ tục thì việc hỏi ý kiến tư vấn của luật sư giỏi về hôn nhân gia đình, chuyên gia pháp lý là giải pháp tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, đúng pháp luật khi bạn có vướng mắc

So với việc tự nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật, bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để tìm hiểu các quy định về pháp luật, thậm chí bạn còn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và phân tích pháp luật.

Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình thì tại Luật Loan Loan, với đội ngũ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý và nhanh chóng, hiệu quả, đúng với quy định của pháp luật.

Để hỗ trợ nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí

Đội ngũ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình của chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất khi bạn cần giải đáp, tìm hiểu quy định pháp luật, chúng tôi đã mở rộng phạm phi tư vấn đến với mọi người, mọi nhà qua tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình.

Với hình thức này, chỉ cần bạn liên hệ đến tổng đài tư vấn trên, mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề pháp lý sẽ được các luật sư tư vấn hỗ trợ và giải đáp một cách hiệu quả.

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp ở tất cả các lĩnh vực

Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể: luật sư giỏi về hôn nhân gia đình củaLuật Loan Loan tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức trên cả nước, với đội ngũ luật sư, luật gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện, chúng tôi tư vấn tất cả các lĩnh vực, không chỉ đối với vấn đề hôn nhân gia đình, chúng tôi còn mở rộng phạm vi tư vấn trong mọi vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm.

Hướng dẫn liên hệ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật hôn nhân vui lòng gọi:  nghe hướng dẫn để kết nối trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Thời gian hoạt động tư vấn pháp luật: Hoạt động từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà bạn đề cập.

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì về pháp luật cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng thôi theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật bằng cách gọi tới sđt

Bước 2: Nghe lời chào và vui lòng đợi kết nối tới luật sư giỏi về hôn nhân gia đình

Bước 3: Kết nối với luật sư, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và đặt câu hỏi cho luật sư, chuyên viên

Bước 4: Lắng nghe câu trả lời của luật sư giỏi về hôn nhân gia đình, trao đổi hoặc yêu cầu làm rõ hơn nội dung tư vấn (nếu cần thiết).

Nhằm đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ tư vấn pháp luật, còn tư vấn hôn nhân gia đình thông qua hình thức như tư vấn trực tiếp của Luật Loan Loan.

Liên hệ tư vấn trực tiếp theo hướng dẫn sau:

Đặt lịch hẹn luật sư giỏi về hôn nhân gia đình thông qua tổng đài 

Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi

Đặt lịch hẹn thông qua email

Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp luật sư, chuyên viên phù hợp để hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình

Lý do duy nhất để bạn lựa chọn luật sư giỏi về hôn nhân gia đình là bởi vì chất lượng hoạt động tư vấn hôn nhân gia đình được xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn sâu rộng và nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế, là những người bạn đồng hành cùng với chúng tôi. Luật Loan Loan luôn coi trọng hơn hết sự hài lòng của khách hàng, đó cũng chính là mục đích hoạt động của chúng tôi thông qua dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình

Các luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyên trách

Luật Loan Loan luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng dù là vấn đề nhỏ nhất

Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giải đáp thắc mắc một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và hiệu quả

Luật Loan Loan miễn phí tư vấn hoàn toàn phí luật sư qua tổng đài tư vấn

Luật Loan Loan giúp đỡ thực hiện và tư vấn mọi thủ tục liên quan đến hôn nhân gia đình. Giúp khách hàng có thể thực hiện việc kết hôn, ly hôn, chia tài sản…một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí và đúng theo quy định của pháp luật.

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình của chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng những yêu cầu tư vấn, các vấn đề thắc mắc của các cá nhân, tổ chức về luật hôn nhân gia đình và các vấn đề liên quan đến pháp luật hôn nhân gia đình. Mọi thông tin và yêu cầu tư vấn của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Luật Loan Loan. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775