kế toán thuế thương mại dịch vụ

Kế toán thương mại dịch vụ

Kế toán thương mại dịch vụ có thể nói là lĩnh vực dễ thực hiện hơn cả so với các ngành nghề khác như xây dựng, hành chính sự nghiệp… Tuy nhiên... Read more »
thuế gtgt đầu vào

Thuế gtgt đầu vào

Thuế gtgt đầu vào là một trong những loại thuế phải chịu đối với các sản phẩm khi được bán, lưu thông trên thị trường. Vậy thuế gtgt đầu vào là gì,... Read more »
Ad Widget
định mức nguyên vật liệu trong sản xuất

Định mức nguyên vật liệu trong sản xuất

Hiện nay như chúng ta có thể thấy đối với mọi công ty, định mức nguyên vật liệu trong sản xuất đóng vai trò quan trọng định hướng hoạt động sử dụng... Read more »
tính thuế tndn

Tính thuế tndn

Doanh nghiệp khi đăng ký hoạt động thì phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Thông thường ở mỗi doanh nghiệp sẽ có bộ phận kế toán chịu trách nhiệm xử lý... Read more »
kê khai thuế tncn từ chuyển nhượng vốn

Kê khai thuế tncn từ chuyển nhượng vốn

Kê khai thuế tncn từ chuyển nhượng vốn là một nghĩa vụ đối với các thành viên có vốn trong công ty khi họ muốn chuyển nhượng phần góp vốn của mình... Read more »
hoàn thuế gtgt

Hoàn thuế gtgt

Hoàn thuế giá trị gia tăng được hiểu là một khoản thuế được Nhà nước trả lại cho người nộp thuế sau khi họ đã nộp vào ngân sách nhà nước. Để... Read more »
mã số thuế cá nhân

Mã số thuế cá nhân

Nộp thuế là nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi công dân để đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Các quy định liên quan đến thuế, phí đều... Read more »
cách tính thuế giá trị gia tăng

Cách tính thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị gia tăng là một trong những loại thuế được thu qua mỗi khâu của quá trình sản xuất kinh doanh. Việc xác định số thuế giá trị gia tăng... Read more »
thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân là một trong những loại thuế quan trọng, đóng góp không nhỏ vào nguồn ngân sách nhà nước. Để hiểu rõ hơn về thuế thu nhập cá... Read more »
kế toán doanh nghiệp thương mại

Kế toán doanh nghiệp thương mại

Các kế toán doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc quản lý và vận hành. Đối với doanh nghiệp thương mại cũng vậy, nếu thực hiện tốt công tác... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775