hợp đồng góp vốn đầu tư là gì

HỢP ĐỒNG GÓP VỐN ĐẦU TƯ LÀ GÌ

Góp vốn là một hoạt động diễn ra phổ biến trong đời sống hằng ngày giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp hoặc giữa các doanh nghiệp với... Read more »
hợp đồng cho thuê nhân sự

HỢP ĐỒNG CHO THUÊ NHÂN SỰ

Hợp đồng cho thuê nhân sự là căn cứ để xác định và thiết lập quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động tại Việt Nam.... Read more »
Ad Widget
mẫu hợp đồng thuê nhà cho người nước ngoài

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Cho người nước ngoài thuê căn hộ nhà chung cư cần có mẫu hợp đồng như thế nào để thoả mãn các quyền lợi đôi bên, tránh nguy cơ xảy ra xung... Read more »
hợp đồng lao động song ngữ

HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG SONG NGỮ

Hợp đồng lao động bao gồm thông tin về bên sử dụng lao động và thông tin người lao động, thời gian thử việc, mức lương, thời hạn hợp đồng, chế độ... Read more »
hợp đồng thuê nhà đơn giản

HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ ĐƠN GIẢN

Hợp đồng thuê nhà đơn giản là một trong những văn bản quan trọng thể hiện ý chí, sự thỏa thuận giữa người đi thuê nhà và người cho thuê nhà về:... Read more »
chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng trước thời hạn

CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ MẶT BẰNG TRƯỚC THỜI HẠN

Câu hỏi: Thưa Luật sư! Tôi có thuê 1 căn nhà mục đích kinh doanh quán cafe hát với nhau, thời hạn 3 năm, 10tr/tháng. Trong hợp đồng mục quyền lợi bên... Read more »
hợp đồng thuê nhà giữa công ty và cá nhân

HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ GIỮA CÔNG TY VÀ CÁ NHÂN

Quy định về giao dịch thuê nhà là một trong những vấn đề pháp lý được khá nhiều người quan tâm. Và không phải tất cả những cá nhân tham gia quan... Read more »

HOP DONG THUE NHA LAM VAN PHONG

Hiện nay, hầu hết các công ty đều lựa chọn nhà thuê để làm văn phòng, địa điểm kinh doanh hoặc cụ sở chínhchính. Và để thuê được nhà làm văn phòng... Read more »
mẫu đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà

MẪU ĐƠN PHƯƠNG CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ

Bạn có nhà cho thuê, nhưng người thuê nhà của bạn lại cho người khác thuê mà không bàn bạc gì với bạn, bạn muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê... Read more »
mẫu hợp đồng thuê nhà cá nhân

HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CÁ NHÂN

Theo quy định của Luật Nhà ở 2014, Hợp đồng thuê nhà phải lập thành văn bản. Tuy nhiên, hai bên có thể thỏa thuận có công chứng hoặc không.   Việc... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775