nhận nuôi con nuôi là trẻ bị bỏ rơi

Nhận nuôi con nuôi là trẻ bị bỏ rơi

Khi một đứa trẻ bị bỏ rơi thì có thể được nhận nuôi hoặc chuyển vào cơ sở nuôi dưỡng. Trong trường hợp được nhận nuôi, thủ tục nhận nuôi con nuôi... Read more »
giành quyền nuôi con khi ly hôn

QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN

Ngoài việc chia tài sản thì giành quyền nuôi con khi ly hôn là một việc rất quan trong đối với người cha, người mẹ. Vậy quyền nuôi con sẽ được quy... Read more »
Ad Widget
con trên 7 tuổi khi ly hôn

CON TRÊN 7 TUỔI KHI LY HÔN

Ly hôn là điều mà không một ai mong muốn xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của mình. Khi ly hôn có vô vàn những khó khăn, phức tạp kể cả... Read more »
thủ tục cha nhận con

THỦ TỤC CHA NHẬN CON

Trong thời đại hiện nay việc có con trước khi đăng ký kết hôn là việc bình thường, mọi người không còn khắt khe hay có thái độ chỉ trích đối với... Read more »

LUẬT NHẬN CON NUÔI

Hiện nay, nhu cầu nhận nuôi con nuôi diễn ra khá phổ biến. Pháp luật cũng đặt ra những quy định để điều chỉnh mối quan hệ này. Rất nhiều câu hỏi... Read more »

GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN

Với nhiều năm kinh nghiệm lgiải quyết vấn đề giành quyền nuôi con khi ly hôn, chúng tôi hiểu rằng việc hai bên vợ/chồng đều có nguyện vọng được là người trực... Read more »

Thủ tục ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương được thực hiện nhanh chóng là điều mà mọi nguyên đơn mong muốn nhưng không phải vụ việc ly hôn đơn phương nào cũng được tòa án giải... Read more »
thủ tục nhận con nuôi ở mỹ

THỦ TỤC NHẬN NUÔI CON NUÔI Ở MỸ

Để được bảo lãnh 1 người Việt Nam sang Mỹ theo bất cứ diện nào trong đó có diện con nuôi thì phải tuân thủ các điều kiện và thủ tục mà... Read more »
ly hôn đơn phương với người nước ngoài

LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Ly hôn đơn phương với người nước ngoài là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên, trong đó một trong các bên là người nước ngoài. Ly hôn đơn... Read more »
giá thủ tục ly hôn

GIÁ THỦ TỤC LY HÔN

Đời sống hôn nhân không thể tránh khỏi những va chạm, xung đột vợ chồng, kết quả của những cuộc cãi vã là những quyết định ly hôn từ hai phía hay... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775