số lượng thành viên hội đồng quản trị

Số lượng thành viên hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị công ty cổ phần là cơ quan quản lý công ty, có toàn quyền nhân danh công ty để quyết định, thực hiện các quyền và nghĩa vụ... Read more »
thành viên hội đồng quản trị độc lập

Thành viên hội đồng quản trị độc lập

Trong công ty cổ phần, ngoài thành viên hội đồng quản trị còn có các thành viên độc lập trong công ty. Các thành viên hội đồng quản trị độc lập này... Read more »
Ad Widget
đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống

Đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực phát triển khá mạnh trên thị trường hiện nay. Một cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh dịch vụ ăn uống thì phải tiến... Read more »
thời hạn góp vốn khi tăng vốn điều lệ

Thời hạn góp vốn khi tăng vốn điều lệ

Vốn điều lệ của công ty là một yếu tố bắt buộc đối với các cá nhân, tổ chức muốn thành lập mới. Bên cạnh đó, thời hạn góp vốn là một... Read more »
quy định tăng vốn điều lệ công ty cổ phần

Quy định tăng vốn điều lệ công ty cổ phần

Tăng vốn điều lệ công ty cổ phần là một trong những hoạt động của công ty cổ phần khi có nhu cầu mở rộng vốn kinh doanh của mình. Vậy quyết... Read more »
điều kiện kinh doanh khách sạn

Điều kiện kinh doanh khách sạn

Nhu cầu du lịch ngày càng cao kéo theo dịch vụ kinh doanh khách sạn để đáp ứng nhu cầu của du khách cũng tăng lên. Kinh doanh khách sạn là ngành... Read more »
cổ phần và cổ phiếu là gì

Cổ phần và cổ phiếu là gì

Cổ phần và cổ phiếu là hai thuật ngữ được sử dụng nhiều trong loại hình công ty cổ phần. Tuy nhiên, nhiều người đã lẫn lộn giữa hai khái niệm này... Read more »
cổ phần chi phối là gì

Cổ phần chi phối là gì

Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp được thành lập khá phổ biến hiện nay. Các cổ đông sẽ nắm giữ các cổ phần quan trọng của công ty... Read more »
thành lập công ty tại phú yên

Thành lập công ty tại phú yên

Phú Yên là một trong những tỉnh thành có nên kinh tế khá phát triển ở Việt Nam. Ngày càng có nhiều các cá nhân, tổ chức được thành tại đây. Vậy... Read more »
thành lập công ty tại yên bái

Thành lập công ty tại yên bái

Mỗi năm ở Việt Nam lại có hàng nghìn công ty mới được thành lập và hoạt động. Để có thể đi vào hoạt động hợp pháp, các cá nhân, tổ chức... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775