trình tự hòa giải tranh chấp đất đai cấp xã

Trình tự hòa giải tranh chấp đất đai cấp xã

Khi có tranh chấp xảy ra mọi người thường nghĩ rằng khởi kiện là phương án duy nhất. Tuy nhiên theo quy định tại Bộ Luật tố tụng dân sự hiện hành... Read more »
tranh chấp ranh giới đất

Tranh chấp ranh giới đất

Giải quyết tranh chấp ranh giới đất đai là một quá trình vô cùng khó khăn và phức tạp mà có thể kéo dài rất lâu. Để xác định có bị lấn đất... Read more »
Ad Widget
mua chung cư

MUA CHUNG CƯ

Với đầy đủ tiện ích và nằm tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, lựa chọn mua chung cư tại khu vực Mỹ Đình và các khu vực lân cận đang là... Read more »
luật đất đai nhà ở

LUẬT ĐẤT ĐAI NHÀ Ở

Luật đất đai là một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam bao gồm tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh những quan hệ đất đai hình thành trong quá... Read more »

MUA NHÀ KHÔNG CÓ SỔ ĐỎ

Luật đất đai quy định người sử dụng đất chưa có sổ đỏ được thực hiện những quyền gì? Trường hợp các bên muốn tiến hành thủ tục chuyển nhượng quyền sử... Read more »
giải quyết tranh chấp nhà đang thế chấp ngân hàng

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP NHÀ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Tranh chấp nhà đang thế chấp ngân hàng là vấn đề vô cùng phức tạp bởi nó liên quan đến quyền và lợi ích của bên thứ ba. Giải quyết tranh chấp... Read more »
đất tranh chấp

ĐẤT TRANH CHẤP

Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai về tài sản đất tranh chấp.... Read more »

CHIA THỪA KẾ VỀ ĐẤT ĐAI

Em chào mọi người   Em có một vướng mắc như này về việc chia đất thổ canh thổ cứ giữa hai anh em trai như sau ạ   Gia đình ông... Read more »

LUẬT CHUYỂN NHƯỢNG ĐẤT ĐAI

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất là việc (Người sử dụng đất) chuyển giao đất và quyền sử dụng đất đó cho người được chuyển nhượng (gọi là bên nhận quyền sử... Read more »
luật thừa kế đất đai không di chúc

LUẬT THỪA KẾ ĐẤT ĐAI KHÔNG CÓ DI CHÚC

luật thừa kế đất đai không di chúc. Đất đai luôn cố định, bất biến và chịu nhiều ảnh hưởng sâu sắc về tập quán sinh hoạt, điều kiện kinh tế –... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775