Nhận nuôi con nuôi là trẻ bị bỏ rơi

Khi một đứa trẻ bị bỏ rơi thì có thể được nhận nuôi hoặc chuyển vào cơ sở nuôi dưỡng. Trong trường hợp được nhận nuôi, thủ tục nhận nuôi con nuôi... Read more »

Bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực xây dựng

Bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực xây dựng phát sinh khi có thiệt hại thực tế do công trình xây dựng gây ra, có mối quan hệ nhân quả giữa nguyên... Read more »
Ad Widget

Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai cấp xã

Khi có tranh chấp xảy ra mọi người thường nghĩ rằng khởi kiện là phương án duy nhất. Tuy nhiên theo quy định tại Bộ Luật tố tụng dân sự hiện hành... Read more »

Tranh chấp ranh giới đất

Giải quyết tranh chấp ranh giới đất đai là một quá trình vô cùng khó khăn và phức tạp mà có thể kéo dài rất lâu. Để xác định có bị lấn đất... Read more »
bồi thường khi gây thiệt hại cho công ty

Bồi thường khi gây thiệt hại cho công ty

Trong quá trình lao động, dù người lao động vô tình hay cố ý gây thiệt hại tài sản cho công ty đều phải có trách nhiệm bồi thường vậy bồi thường... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên của giáo viên

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN CỦA GIÁO VIÊN

Cuối năm là thời điểm bận rộn với bất kỳ giáo viên nào. Ngoài việc tổng kết năm học, các thầy cô còn phải hoàn thành rất nhiều giấy tờ khác, bản... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên tại địa phương

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Luật Loan Loan sẽ hướng dẫn mẫu đơn, bản kiểm điểm đảng viên tại địa phương thông qua bài viết dưới đây. Luật Loan Loan sẽ giải đáp mọi thắc mắc của... Read more »
bản tự kiểm tra đảng viên

BẢN TỰ KIỂM TRA ĐẢNG VIÊN

Bản tự kiểm tra đảng viên chấp hành là biểu mẫu tự kiểm điểm bản thân của cá nhân là Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức. Dưới đây là mẫu... Read more »
mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên vi phạm

MẪU BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN VI PHẠM

Trong quá trình sinh hoạt với Chi bộ, là Đảng viên nhưng khó tránh được những lúc mắc sa lầm, và mỗi lần vi phạm cá nhân đó sẽ phải trình bày... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên công an

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN CÔNG AN

Bản tự kiểm điểm của đảng viên là một mẫu văn bản tự Đảng viên lập ra và gửi đến Chi ủy và Đảng ủy nơi đảng viên đang tham gia sinh... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775