CÔNG TY LUẬT CHUYÊN VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ

Được biết đến là một công ty tư vấn có những chuyên gia tư vấn về sở hữu trí tuệ giỏi tại Việt Nam. Công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ của Luật Rong Ba có kinh nghiệm về một loạt các vấn đề về luật sở hữu trí tuệ và nắm bắt kịp với sự phát triển về pháp luật sở hữu trí tuệ trong thời đại mới của thương mại điện tử và Internet.

Trong thời kỳ nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đầy biến động và bất ổn như hiện nay, đặc biệt tại Việt Nam tỉ lệ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn ngập thị trường, không chỉ các nhãn hiệu nhỏ, mà ngay cả những thương hiệu lớn cũng đều bị làm giả, các sản phẩm tràn ngập thị trường khiến người tiêu dùng lao đao, ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng cũng như các đơn vị chính thống.

Chính vì vậy việc quan tâm tới bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, doanh  nghiệp cần được quan tâm và chú trọng.

Hiểu được vấn đề này, công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ gánh vác sứ mệnh bảo vệ các quyền lợi hợp pháp về sở hữu trí tuệ của khách hàng với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quyền và bảo vệ sở hữu trí tuệ cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Điều kiện để mở công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ 

Trước nhất, công ty đó phải là một tổ chức hành nghề luật sư, có thể là một công ty Luật và một văn phòng luật sư.

Tư vấn luật là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy, yêu cầu người đứng đầu tổ chức hành nghề luật sư phải là các luật sư có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

Công ty luật, văn phòng luật sư muốn hành nghề dịch vụ tư vấn luật về sở hữu trí tuệ thì cần phải có điều kiện đó là phải là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ hiện nay, để trở thành một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thì cần phải là một doanh nghiệp thuộc các loại hình như công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp đó phải đăng ký ngành nghề đại diện sở hữu công nghiệp với điều kiện là người đứng đầu doanh nghiệp đó hoặc người phụ trách mảng tư vấn sở hữu trí tuệ phải là người đại diện sở hữu công nghiệp.

Sau đó, doanh nghiệp đó phải đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ để chính thức ghi nhận mã đại diện sở hữu trí tuệ và có thể hành nghề.

Từ các quy định trên, có thể hiểu một công ty luật tư vấn sở hữu trí tuệ cần có cả 2 chứng chỉ hành nghề, đó là chứng chỉ hành nghề luật sư của người đứng đầu và chứng chỉ đại diện sở hữu công nghiệp của người đứng đầu hoặc của người phụ trách mảng tư vấn sở hữu trí tuệ của công ty luật đó.

công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ
công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ

Có thể kết luận, pháp luật Việt Nam cũng tương thích với hầu hết các quy định của thế giới, vì tư vấn luật và tư vấn luật sở hữu trí tuệ đòi hỏi phải là người có chuyên môn, nghiệp vụ, vì vậy, cần phải quy định rất chặt chẽ điều kiện thành lập và hoạt động.

Điều này đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, khi được tư vấn từ những công ty luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Các lĩnh vực Công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ đang triển khai dịch vụ cho quý khách.

Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế/giải pháp hữu ích

Tra cứu, tư vấn về khả năng đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế/giải pháp hữu ích;

Sửa đổi, chuyển nhượng, gia hạn giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

Tư vấn, đại diện khách hàng thực hiện các biện pháp bảo hộ nhãn hiệu; sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược phát triển nhãn hiệu, thương hiệu;

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến dịch quảng bá, khuyếch trương nhãn hiệu/thương hiệu;

Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký tại Việt Nam, và các quốc gia khác;

Tư vấn bảo hộ quyền tác giả:

Tư vấn chung về luật bản quyền;

Đăng ký bản quyền tác giả;

Tư vấn và thực hiện các thủ tục chuyển nhượng/chuyển giao bản quyền;

Khiếu nại, khởi kiện các vi phạm về bản quyền;

Tư vấn li-xăng/chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ

Tư vấn chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu các đối tượng SHTT đã được bảo hộ tại Việt Nam

Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục phê chuẩn, đăng ký Li-xăng và chuyển giao công nghệ

Đại diện hoặc hỗ trợ khách hàng đàm phán hợp đồng chuyển giao;

Tư vấn khiếu nại, xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ

Đại diện khách hàng nộp đơn khiếu nại, yêu cầu hủy bỏ văn bằng hoặc các biện pháp khác nhằm giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ;

Theo dõi và giám sát quá trình giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ;

Điều tra và giải quyết các vi phạm về sở hữu trí tuệ

Giám sát nhằm phát hiện và khiếu nại hiện tượng bên vi phạm tìm cách hợp thức hóa các vi phạm SHTT;

Giám sát thị trường để phát hiện hàng giả và các vi phạm khác về SHTT;

Điều tra thông tin về các chủ thể vi phạm và hoạt động xâm phạm của họ;

Xử lý vi phạm, khiếu nại và khiếu kiện trước cơ quan có thẩm quyền/Tòa án nhằm bảo vệ quyền SHTT;

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tuyên truyền phòng chống và cảnh báo về vi phạm quyền SHTT;

Các dịch vụ SHTT khác

Tìm kiếm đối tác có nhu cầu mua, bán, li-xăng sáng chế, nhãn hiệu…

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là những nội dung về công ty luật chuyên về sở hữu trí tuệ mong muốn cung cấp đến quý khách hàng.

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì về các vấn đề liên quan đến luật sở hữu trí tuệ đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline mọi thắc mắc, vấn đề của bạn sẽ được tư vấn, giải đáp một cách hiệu quả.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775