chứng nhận hợp quy máy phát điện

Chứng nhận hợp quy máy phát điện

Theo quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ, các nhà sản xuất, nhập khẩu thiết bị điện, điện tử thuộc danh mục bắt buộc Chứng nhận hợp quy và Công... Read more »
chứng nhận hợp quy máy tính bảng

Chứng nhận hợp quy máy tính bảng

Máy tính bảng (tablet) có chức năng thu phát sóng vô tuyến 3G / 4G / LTE hoặc Wifi là thiết bị thuộc danh mục bắt buộc phải Chứng nhận hợp quy,... Read more »
Ad Widget
chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm

Chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vật không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho con người khi tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe gắn máy. Vì vậy, chất... Read more »
chứng nhận hợp quy xăng

Chứng nhận hợp quy xăng

Xăng dầu – thứ nhiên liệu không thể thiếu đối với loài người hiện nay, nhất là đối với người dân ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Bởi vậy, chứng nhận hợp... Read more »
giấy chứng nhận công bố sản phẩm

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm là một trong những chứng nhận pháp lý quan trọng mà doanh nghiệp phải đăng ký cho sản phẩm của mình trước khi đưa ra... Read more »

Giấy chứng nhận xuất xưởng sản phẩm

Với nhu cầu ngày càng cao hiện nay thì hàng hóa là một trong những vấn đề không thể thiếu trong thị trường. Chính vì những vấn đề liên quan đến chất... Read more »
giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Ngày nay, sản phẩm, hàng hóa tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng không phân biệt được loại nào chất lượng, loại nào là hàng giả. Để có thể... Read more »
giấy chứng nhận mỹ phẩm

Giấy chứng nhận mỹ phẩm

Sản xuất mỹ phẩm là hoạt động sản xuất kinh doanh liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Vì vậy đây là ngành nghề sản xuất kinh doanh có điều kiện được pháp... Read more »
thủ tục công bố hợp quy sản phẩm dệt may

Thủ tục công bố hợp quy sản phẩm dệt may

Từ 01/5/2018 các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT. Vậy thủ tục công... Read more »
chứng nhận hợp quy vải

Chứng nhận hợp quy vải

Chứng nhận hợp quy vải là việc làm bắt buộc đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may, may mặc. Chứng chỉ hợp quy vải là bằng chứng... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775