iso 9001

ISO 9001

Hiện nay, việc áp dụng iso 9001 là việc làm mà bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến. Số lượng đơn vị đạt được chứng chỉ... Read more »
iso 27001

Iso 27001

Bộ Tiêu chuẩn iso 27001 là hệ thống tiêu chuẩn về hệ thống bảo mật & quản lý an ninh thông tin. Thông tin rất quan trọng của mỗi tổ chức và... Read more »
Ad Widget
iso 9001 là gì

iso 9001 là gì

Tiêu chuẩn iso 9001 là gì? là tiêu chuẩn của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quản lý mà các doanh nghiệp... Read more »
chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn vietgap

Chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn vietgap

Ngày nay, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm. Các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn VietGAP rất khắt... Read more »
tiêu chuẩn vietgap chăn nuôi

Tiêu chuẩn vietgap chăn nuôi

Thực phẩm từ chăn nuôi là một trong các sản phẩm quan trọng được người tiêu dùng rất quan tâm, đặc biệt là chất lượng của sản phẩm. Để nâng cao chất... Read more »
tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà

Tiêu chuẩn vietgap trong chăn nuôi gà

Mô hình chăn nuôi gà thả vườn không còn là điều mới mẻ ở Việt Nam. Nó đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa phương trong cả nước đem lại hiệu... Read more »
giấy chứng nhận vietgap

Giấy chứng nhận vietgap

Nếu bạn là người điều hành của một trang trại hay là các đơn vị sơ chế, chế biến, kinh doanh nông sản với mong muốn sản phẩm của mình được sản... Read more »
tiêu chuẩn hữu cơ usda

Tiêu chuẩn hữu cơ usda

Các sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn hữu cơ usda của Mỹ hiện nay được thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước rất quan tâm. Áp dụng tiêu chuẩn hữu... Read more »
đăng ký tiêu chuẩn vietgap

Đăng ký tiêu chuẩn vietgap

Ngày nay, nhu cầu thực phẩm sạch, thực phẩm chất lượng ngày càng cao. Các nhà cung cấp thực phẩm cho các siêu thị, nhà hàng hay bất kể đổi tác nào... Read more »
vietgap trồng trọt

Chứng nhận vietgap trồng trọt

Tiêu chuẩn Vietgap áp dụng đối với sản phẩm trồng trọt là Tiêu chuẩn Quốc gia số TCVN 11892-1:2017 – Thực hành nông nghiệp tốt (Vietgap). Khi đáp ứng tiêu chuẩn này,... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035