Cách thành lập công ty cổ phần

cách thành lập công ty cổ phần

Hiện nay công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp được thành lập nhiều nhất.

Và đặc biệt với loại hình công ty này được thành lập từ việc đóng góp vốn bởi nhiều cổ đông khác nhau, nhưng trong đó điều kiện để thành lập công ty cổng phần là điều không phải ai cũng biết.

Vậy cách thành lập công ty cổ phần hiện nay được pháp luật hiện hành quy định như thế nào?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin quý giá về cách thành lập công ty cổ phần từ đó đáp ứng được những đòi hỏi và yêu cầu thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp.

Loại hình công ty cổ phần là gì?

Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, loại hình này được thành lập với ít nhất có 3 cổ đông là pháp nhân hoặc cá nhân và không giới hạn tối đa cổ đông, loại hình công ty cổ phần có tư cách pháp nhân, được phát hành cổ phần chào bán, được tiến hành niêm yết giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Các đặc điểm nhận dạng của công ty cổ phần 

Công ty cổ phần hiện tại có những đặc điểm dễ dàng nhận dạng như sau: 

Công ty cổ phần là mô hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật. 

Số thành viên cổ đông góp vốn vào công ty cổ phần bao gồm: Với số thành viên tối thiểu góp vốn là 03 cổ đông và công ty không giới hạn số lượng cổ đông tối đa tham gia góp vốn vào công ty. 

Các cổ đông tham gia góp vốn vào công ty phải chịu trách nhiệm về tất cả các khoản nợ và các nghĩa vụ về tài sản trong phạm vi số vốn mà mình đã góp vào.

Công ty cổ phần là số ít các công ty có quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn vào công ty.

Loại hình công ty này được quyền đăng ký hoạt động đối với tất cả các ngành, nghề mà pháp luật về doanh nghiệp không cấm. 

Ưu điểm và nhược điểm của công ty cổ phần

Ưu điểm của loại hình công ty cổ phần khi lựa chọn thành lập

Công ty cổ phần dễ dàng thực hiện hoạt động huy động vốn thông qua việc phát hành cổ phiếu công ty. 

Các thành viên góp vốn của công ty cổ phần dễ dàng thực hiện quá trình chuyển nhượng phần vốn của mình thông qua việc bán cổ phần cho các thành viên khác.

Các nhà đầu tư thành lập công ty chỉ chịu trách nhiệm có giới hạn theo phần vốn góp của vào công ty theo quy định. 

Các cổ đông của công ty nắm rất rõ tình hình của doanh nghiệp do cơ chế hoạt động một cách hoàn toàn công khai của doanh nghiệp thông qua bản báo cáo tài chính công ty được kiểm toán hàng năm.

Nhược điểm của loại hình công ty cổ phần khi lựa chọn thành lập

Loại hình doanh nghiệp này được đánh giá không cao về khả năng linh hoạt trong quá trình thay đổi ngành nghề kinh doanh, do tất cả vấn đề thay đổi ngành nghề kinh doanh phải có sự chấp thuận từ đại hội cổ đông công ty. 

Loại hình công ty cổ phần có tính bảo mật trong kinh doanh và khả năng tài chính của mình không cao do phải tiến hành hoạt động công bố và báo cáo với các cổ đông công ty thường kỳ. 

Quá trình điều hành và quản lý loại hình công ty này khá phức tạp do số lượng các cổ đông góp vốn vào công ty là tương đối nhiều và do đó dẫn đến tình trạng dễ xảy ra sự xung đột về lợi ích giữa các nhóm cổ đông của công ty. 

Tại sao đa số các doanh nghiệp lại lựa chọn loại hình Công ty cổ phần để phát triển?

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay các doanh nghiệp lựa công ty cổ phần để thành lập bởi những nguyên nhân sâu xa như sau:

Các cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn về khoản nợ của mình trong phạm vi phần vốn góp do đó sẽ hạn chế tối đa nhất về rủi ro cho các cổ đông của công ty.

Việc huy động vốn của loại hình công ty này dễ dàng thông qua việc phát hành cổ phiếu.

Vấn đề chuyển nhượng phần vốn góp của công ty cổ phần rất dễ dàng và thuận tiện.

Các thị phần và các đối tượng tham gia mua cổ phiếu của công ty cũng khá rộng rãi, trong đó có cả các cán bộ công chức.

Cơ cấu vốn của công ty khá linh hoạt, tạo cơ hội thuận lợi cho nhiều người cùng tham gia kinh doanh.

Phạm vi hoạt động của loại hình công ty này là đa số trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề.

Hồ sơ đủ điều kiện thành lập công ty cổ phần gồm những gì?

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 thì hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

Các chủ thể cần chuẩn bị giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần.

Các điều lệ công ty cổ phần.

Văn bản nêu danh sách những cổ đông sáng lập công ty trong đó bao gồm danh sách cổ đông và những cổ đông có vốn đầu tư nước ngoài.

Các giấy tờ chứng thực thành viên cổ đông như: CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước với cổ đông là cá nhân (bản sao).

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức; giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện với cổ đông là tổ chức (bản sao).

Trong trường hợp cổ đông là tổ chức nước ngoài phải có bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được hợp pháp hóa hoặc được thay thế bằng các giấy tờ tương đương.

Bên cạnh đó nếu chủ thể là nhà đầu tư nước ngoài cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (bản sao).

Điều kiện thành lập công ty cổ phần

Ngay sau khi đăng ký thành lập loại hình công ty này các cá nhân, tổ chức đã tìm hiểu đầy đủ về cách thành lập công ty cổ phần.

Nhưng đa phần các doanh nghiệp không quan tâm đến các điều kiện để thành lập công ty cổ phần, dẫn đến mất thời gian các thủ tục đăng ký bị kéo dài.

Theo đó để thành lập công ty cổ phần bạn phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết như:

Thứ nhất, điều kiện liên quan chủ thể hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần 

Điều kiện này đòi hỏi phải có tối thiểu 3 thành viên cổ đông sáng lập.

Khi doanh nghiệp đặt tên cho công ty, tên công ty không được gây trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của những doanh nghiệp khác đã đăng ký từ trước trên phạm vi cả nước.

Thứ hai, điều kiện về ngành nghề tiến hành kinh doanh

Việc lựa chọn ngành nghề nào để kinh doanh là rất quan trọng bởi khi bạn đã lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện, bạn phải đảm bảo tại thời điểm thành lập phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định.

Thứ ba, các điều kiện về vốn điều lệ và vốn pháp định

Trong đó số vốn điều lệ phải được cam kết đóng trong thời hạn nhất định và được ghi rõ trong điều lệ công ty.

Phần vốn pháp định là mức vốn tối thiểu áp dụng đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định.

Thứ tư, một số điều kiện khác theo quy định pháp luật về doanh nghiệp.

Cách thành lập công ty cổ phần

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký

Để làm thủ tục đăng ký, hiện nay có 02 cách thức để nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần, cụ thể:

Cách 1: Các chủ thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Cách 2: Đăng ký online tại Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo địa chỉ https://dangkykinhdoanh.gov.vn. Có thể đăng ký bằng chữ ký số công cộng hoặc sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh.

Trong đó với Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hồ sơ bắt buộc phải được nộp qua mạng.

Bước 2: Cơ quan có thẩm quyền nhận và giải quyết hồ sơ

Trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp:

Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và kê khai và trả lệ phí đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh theo quy định.

Khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ đã hợp lệ, họ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nếu cơ quan có thẩm quyền là Phòng Đăng ký kinh doanh từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì họ sẽ có thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký thành lập.

Tiến hành hoạt động nộp hồ sơ qua mạng có sử dụng chữ ký số công cộng:

chủ thể đại diện theo pháp luật của công ty hoặc chủ thể được đại diện theo ủy quyền tiến hành kê khai một số thông tin, tải văn bản điện tử và ký số vào hồ sơ đăng ký thành lập loại hình công ty này theo quy trình trên Cổng thông tin của quốc gia về hoạt động đăng ký doanh nghiệp theo trình tự đã quy định.

Khi đã hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký thành lập công ty, người đại diện theo pháp luật sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng.

Nếu hồ sơ đăng ký thành lập loại hình công ty này là hợp lệ, thì Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông tin sang cơ quan thuế để tự động tạo mã số doanh nghiệp cho bạn. Sau khi nhận được mã số doanh nghiệp từ cơ quan thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh tiến hành cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và sẽ thông báo cho doanh nghiệp biết.

Nếu việc nộp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo để yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ.

Nếu nộp hồ sơ qua mạng điện tử sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh:

Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền sẽ tiến hành kê khai thông tin, tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân tại kênh thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp số tài khoản đăng ký hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh để kê khai thông tin, sau đó tải văn bản điện tử và xác nhận tính hợp lệ của các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng.

Trong trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ thì yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ; nếu hợp lệ thì Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư gửi thông tin cho cơ quan thuế để tạo mã số doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp sau khi nhận được mã số từ cơ quan thuế

Ngay sau khi nhận được thông báo, chủ thể đại diện theo pháp luật của công ty nộp một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy kèm theo Giấy biên nhận hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh. Sau đó có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Bước 3: Chủ doanh nghiệp đăng ký thành lập nhận kết quả 

Thời hạn giải quyết hồ sơ: 03 ngày làm việc, kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Lệ phí giải quyết hồ sơ:

Một số ưu điểm khi thành lập loại hình công ty cổ phần

Việc thành lập loại hình công ty cổ phần dễ dàng và thuận tiện cho hoạt động huy động vốn thông qua việc chào bán cổ phiếu, trái phiếu và được tham gia vào thị trường chứng khoán, loại hình này không hạn chế số lượng cổ đông tham gia.

Công ty cổ phần phải chịu trách nhiệm hữu hạn về khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi số cổ phần đã góp.

cách thành lập công ty cổ phần
cách thành lập công ty cổ phần

Chuyển nhượng một cách thuận lợi trong nội bộ công ty mà không cần phải làm thủ tục thông báo tại cơ quan có thẩm quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Nhược điểm khi lựa chọn thành lập loại hình công ty cổ phần

Loại hình công ty cổ phần khó quản lý cổ đông tham gia vào công ty do việc tự do chuyển nhượng không cần phải thực hiện thủ tục với Sở Kế hoạch và đầu tư;

Trong đó, đối với công ty cổ phần khi cổ đông muốn chuyển nhượng cổ phần thì khi thực hiện thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân sẽ phải áp dụng thuế suất là 0,1% kể cả khi chuyển nhượng không có lãi trong đo áp dụng theo hình thức chuyển nhượng chứng khoán.

Làm cho bộ máy quản lý có thể rất cồng kềnh gây khó trong việc đưa ra phương hướng hoạt động kinh doanh, kịp thời với biến đổi của thị trường trong nước do không hạn chế số lượng các thành viên cổ đông tối đa thành lập công ty và tự do nhượng số cổ phần của mình.

Ngoài ra, trên thế giới hiện nay việc thay đổi chủ sở hữu (thậm chí là ông chủ, đội ngũ quản lý doanh nghiệp) của công ty cổ phần (nhất là công ty niêm yết) có thể sẽ thường xuyên xảy ra do đặc điểm này của công ty cổ phần.

Như vậy, có thể thấy, theo quy định mới hiện nay khi các cổ đông sáng lập đã góp đủ vốn theo quy định thì sẽ được ghi nhận trong quá trình hoạt động của loại hình công ty cổ phần với một số thông tin vốn góp ban đầu kể cả việc chuyển nhượng và tặng cho hoặc thừa kế. 

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là toàn bộ các quy định của pháp luật về cách thành lập công ty cổ phần, thông qua các điều kiện trên thì chúng ta có thể thấy được sự nhất quán trong hoạt động quản lý các doanh nghiệp của Nhà nước, xong cũng là điều kiện quan trọng để các doanh nghiệp có sự định hướng hoạt động một cách lâu dài. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cách thành lập công ty cổ phần một cách rõ ràng và cụ thể hơn, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách thuận tiện và uy tín nhất.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775